Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Không chỉ những hộ gia đình mà ngay cả những người độc thân cũng cần đến một bộ ghế sofa cho riêng mình. Nhưng bất kể bộ ghế sofa nhà bạn là da hay vải thì qua một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp những vấn đề không mong muốn. Và lúc này việc bạn cần làm là tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco.

Bọc ghế sofa tại Quang trung, Quận Gò vấp 

Gia đình chị Tuyết sống tại Quang trung, Quận Gò vấp có một bộ ghế sofa da màu nâu, nhưng khi dùng được vài năm thì hiện tại phần vỏ bên ngoài đã bị nứt chi chít trông rất xấu. Chị đã tìm đến một vài địa chỉ bọc ghế khác tại Hà Nội nhưng đều không ưng ý, một số khác lại có giá rất đắt, ngang với một bộ sofa mới.

Nhưng thật may là chị đã tìm đến Vinaco và chúng tôi đã giải quyết vấn đề này cho chị một cách rất nhanh gọn.

Bộ ghế sofa sau khi bọc lại:

Bọc ghế sofa tại Quang Trung, Quận Gò vấp

Bọc ghế sofa da tại Quang trung, Quận Gò vấp

Với chất da công nghiệp màu xanh đậm, bộ ghế đã hoàn toàn biến hình, trở lên hoàn toàn khác biệt. Thậm chí có phần hợp hơn sò với lúc đầu vì có cùng tông với sơn tường. Gia đình chị khá hài lòng với bộ ghế sofa sau khi thay vỏ mới.

Bạn có biết lí do chất liệu da được ưa chuộng như hiện nay không? Chính là vì chất liệu này có khá nhiều ưu điểm so với các loại vải khác. Hãy cùng tham khảo bài viết Chất liệu da bọc ghế sofa có những đặc tính gì?

Không chỉ bọc ghế sofa mà tại Vinaco chúng tôi cong cung cấp thêm dịch vụ làm đệm ghế và đóng ghế sofa theo hình. Nếu bạn đang cần đến hai dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

Vinaco là địa chỉ uy tính trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ bọc ghế da thật giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, phục vụ cực kỳ tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng.
  • Currently 4.56/5
4.65 sao của 1684 đánh giá
Bọc ghế sofa tại Quang Trung, Quận Gò vấp
Bọc ghế sofa tại Quang Trung, Quận Gò vấp
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088