Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mặc dù việc mua sắm đồ nội thất có thể hơi căng thẳng, nhưng kết thúc với một món đồ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn là một cảm giác tuyệt vời. Việc mua sắm đồ nội thất có thể rất phức tạp vì thật khó để tưởng tượng ra một món đồ trong nhà của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn về vải, bố cục, chất liệu và kiểu dáng. Một trong những chất liệu nội thất phổ biến nhất là da. Khám phá những lợi thế của việc đầu tư vào đồ nội thất da để đưa ra quyết định của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn thay chất liệu cho bộ ghế sofa cũ của mình bằng da. Hãy bọc ghế sofa tại Nội thất Vinaco để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Ưu điểm đồ nội thất da mang lại

Đồ nội thất da mang lại sự thoải mái

Da là một vật liệu rất thoải mái cho đồ nội thất. Chất liệu da cao cấp mềm mại, êm ái nên ngồi hay nằm dài đều rất thoải mái. Các loại vải và chất liệu khác có thể bị phai màu, mất phom dáng, dễ rách, gây xước hoặc khó chịu sau một thời gian nằm dài. Da là chất liệu cao cấp và được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái và êm ái trong nhiều năm tới. Khi bạn muốn có chất liệu phù hợp cho một chiếc ghế dài, ghế hoặc đồ nội thất thư giãn khác, da là lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Đồ nội thất da bền

Đồ nội thất Da bền và có tuổi thọ cao gấp bốn lần so với đồ nội thất bằng vải. Đồ nội thất bằng da không dễ bị phai màu dưới ánh nắng mặt trời, mặc dù ánh nắng trực tiếp hàng ngày không được khuyến khích. Nó cũng không bị rách hoặc xé rất dễ dàng. Việc bảo quản đồ nội thất bằng da khá đơn giản, vì nó sẽ không bị thấm nước và bám bẩn như các chất liệu khác. Chăm sóc đồ nội thất bằng da chỉ cần lau bằng khăn ẩm và mềm. Nó cũng sẽ không bị mục giống như cách đồ nội thất bằng vải làm sau một thời gian và bị mòn.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Đồ nội thất da vượt thời gian

Đồ nội thất da là phong cách và vượt thời gian. Đồ nội thất bằng da luôn có vẻ ngoài đẹp và nâng tầm bất kỳ căn phòng nào. Đây là vật liệu đã được ưa chuộng trong một thời gian dài và nó sẽ không bị phai màu và trở nên phổ biến như một số loại vải thời thượng. Nội thất da là sự bổ sung vượt thời gian cho bất kỳ ngôi nhà nào và sẽ tiếp tục tăng giá trị và sự thoải mái cho căn phòng trong nhiều năm tới.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Bạn có thể cảm thấy rủi ro khi chọn đồ nội thất bằng da nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi trong nhà, nhưng bạn luôn có thể đầu tư vào một tấm bìa đi văng chất lượng cao để che chắn da của bạn khỏi bị tổn hại và giữ cho nó trông đẹp như ngày bạn mua. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu tận hưởng tất cả những lợi thế tuyệt vời của việc đầu tư vào đồ nội thất da. Đồ nội thất da sẽ không bao giờ lỗi thời, vì vậy bạn nên thay đổi bộ ghế sofa để bắt kịp xu hướng hiện đại. Có Nội thất Vinaco cung cấp các dịch vụ bọc ghế. Chúng tôi giúp bạn tân trang lại bộ ghế sofa của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Cách chăm sóc đồ nội thất da

Đồ nội thất dacó kiểu dáng đẹp và vượt thời gian đồng thời tự hào về cả sự thoải mái và quyến rũ. Nếu được chăm sóc đúng cách, đồ nội thất bằng da có thể tồn tại trong nhiều năm. May mắn thay, làm sạch và bảo dưỡng đồ nội thất bằng da là một công việc ít rườm rà hơn tưởng tượng. Có một số bước cần thực hiện để chăm sóc đúng cách và cuối cùng là kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất bằng da hoặc bọc da của bạn. Dưới đây là các bước chính để chăm sóc đúng cách cho đồ nội thất bằng da của bạn.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Xác định loại da

Loại da đóng một vai trò trong việc chăm sóc đồ nội thất như thế nào và yêu cầu chăm sóc nó. Các loại da khác nhau có nhu cầu khác nhau và có thể xử lý các chất tẩy rửa khác nhau. Dưới đây là các loại da và cách xác định loại da của đồ nội thất bằng da của bạn.

Không được bảo vệ

Da không được bảo vệ cũng thường được gọi là da chưa hoàn thành. Đây là loại da mềm hơn trong hai loại da và thường đắt hơn. Da không được bảo vệ là da được nhuộm nhưng không có thêm sắc tố bề mặt. Điều này làm cho da trở nên tự nhiên hơn, khiến da nhạy cảm hơn với các vết bẩn và vết.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Để biết đồ nội thất của bạn có phải là da không được bảo vệ hay không, hãy sờ bề mặt và kiểm tra các dấu hiệu. Nếu có nhiều dấu vết, nó cực kỳ mềm hoặc có các hạt bề mặt tự nhiên, rất có thể bạn đang sử dụng đồ da không được bảo vệ.

Được bảo vệ

Da được bảo vệ cũng thường được gọi là da thành phẩm. Đây là loại da bền hơn và thường chống ố hơn da không được bảo vệ. Da được bảo vệ là loại da phổ biến nhất được sử dụng để bọc đồ nội thất. Nó được nhuộm và sau đó một chất màu bề mặt được thêm vào để tạo thêm một lớp bảo vệ. Lớp lông này là sự khác biệt chính giữa da không được bảo vệ và da được bảo vệ.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Để xem đồ nội thất của bạn có được bảo vệ bằng da hay không, hãy sờ bề mặt và kiểm tra các dấu hiệu. Nếu không có hoặc rất ít dấu hiệu, hoặc da cứng hoặc cứng, có thể bạn đã sử dụng đồ da được bảo vệ.

Mẹo chăm sóc đồ nội thất da

Tránh dùng các dung dịch tẩy rửa tự làm và thay vào đó hãy chọn một công thức đáng tin cậy được thiết kế để chăm sóc đồ nội thất bằng da. Sử dụng các hợp chất hóa học quá mạnh hoặc quá nhẹ có thể làm hỏng và thậm chí có khả năng làm hỏng da của bạn. Để làm sạch đồ nội thất của bạn, hãy sử dụng máy hút bụi có gắn bàn chải mềm — đối với đồ da không được bảo vệ, hãy thật nhẹ nhàng trong quá trình này.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Để làm sạch và loại bỏ vết bẩn, hãy thử dùng chất tẩy rửa đồ da hoặc xà phòng thơm nhẹ, không mùi và nhẹ nhàng chà xát đồ da với xà phòng. Sau đó, rửa sạch bằng khăn sợi nhỏ mềm.

Cách bảo vệ đồ nội thất da đúng cách khi vận chuyển

Đồ nội thất da khi di chuyển đồ nội thất bằng da, bạn sẽ cần tuân thủ các quy trình đặc biệt để bảo quản đồ da và đảm bảo đồ da không bị hư hại. Đảm bảo điều kiện da để tránh bị nứt hoặc rách. Bạn có thể dưỡng da bằng chất dưỡng da và bạn sẽ tìm thấy loại này có bán tại hầu hết các cửa hàng nội thất hoặc trên mạng. Việc bảo dưỡng da cần có thời gian, vì vậy bạn nên để lại ít nhất một tuần trước khi chuyển đi để hoàn thành công việc này.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Sau khi da được điều hòa, hãy loại bỏ mọi thứ bạn có thể, chẳng hạn như đệm, gối, tay cầm và giá để cốc. Bong bóng bọc tất cả các bộ phận có thể tháo rời này, sau đó bọc chúng trong chăn di chuyển để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. Đặt tất cả các thành phần có thể tháo rời được bọc đúng cách vào một túi hoặc hộp cùng nhau và dán nhãn rõ ràng để lắp ráp dễ dàng hơn khi bạn chuyển đến nhà mới.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Sau khi bạn đóng gói tất cả các thành phần có thể tháo rời, hãy bọc những gì còn lại của đồ nội thất bằng da của bạn trong chăn di chuyển. Sau đó cố định chăn bằng một lớp màng bọc bong bóng. Thêm băng dính vào màng bọc bong bóng để đảm bảo nó và các chăn di chuyển đều ở đúng vị trí và nguyên vẹn.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Mẹo chuyên nghiệp:  Nếu bạn sẽ cất đồ nội thất bằng da của mình trước khi di chuyển, hãy đảm bảo chỉ giữ nó trong những không gian được kiểm soát nhiệt độ. Da là vật liệu có khả năng bảo dưỡng cao hơn hầu hết các vật liệu khác, và bạn nên xử lý nó một cách cẩn thận. Nó đòi hỏi một môi trường mát mẻ và khô ráo, vì vậy cần phải có một cơ sở bảo quản với những điều kiện đó.

Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da

Hãy liên hệ với Nội thất Vinaco để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận ngay giá tốt cho các dịch vụ bọc ghế.

4.95 sao của 3048 đánh giá
Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da
Ưu điểm khi đầu tư vào đồ nội thất da
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409