Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh
Chọn mua một mẫu sofa cao cấp đẹp cho phòng khách thêm ấn tượng chắc chắn bạn vẫn phải cân đối giá các loại ghế sofa là bao nhiêu. NỘI THẤT VINACO chia sẻ một vài yếu tố quyết định đế giá các loại bàn ghế sofa bạn nên tham khảo hiện nay.
 

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi ‘’Điều gì quyết định đến giá thành của một bộ sofa phòng khách”. Liệu có phải cứ giá đắt thì sẽ có được sản phẩm chất lượng tốt như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách

Một trong những tâm lý phổ biến của người Việt khi mua hàng là giá cả đồng nghĩa với chất lượng, sofa rẻ tiền chắc chắn chất lượng cũng chẳng ra sao. Suy nghĩ đó có phần đúng, nhưng không hoàn toàn là như vậy. Vì giá thành của một bộ sofa sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, màu sắc, phí vận chuyển, thương hiệu, kiểu dáng ,… Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Yếu tố quyết định giá của một bộ sofa phòng khách

Dựa trên kích thước

Kích thước là yếu tố quan trọng để quyết định đến giá các loại ghế sofa là bao nhiêu. Khi mua ghế sofa đẹp bạn hãy đo đạc kỹ lưỡng diện tích phòng khách, văn phòng để lựa chọn bộ sofa có kích thước chuẩn tránh mua phải mẫu sản phẩm có kích thước quá rộng hoặc quá chật.
 
Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách
 

Chất liệu bọc

Ngoài kích thước thì chất liệu bọc luôn song hành với nhau để quyết định chính đến việc giá cả bộ bàn ghế sofa đẹp là bao nhiêu. Các chất liệu bọc ghế sofa khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Các mẫu ghế sofa da thường sẽ có giá đắt hơn so với sofa vải đẹp do đặc tính bề mặt, cấu tạo, sự sang trọng, mẫu mã vượt trội và nổi bật hơn.
 
Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách
 

Kiểu dáng sofa

Một bộ sofa phòng khách đẹp là bộ ghế sofa phù hợp với phòng khách của gia đình. Với những gia đình có diện tích phòng khách rộng, bạn nên chọn những bộ sofa lớn như dạng chữ U, chữ L hoặc thiết kế đối xứng,… vừa tạo cảm giác sang trọng vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Còn với những gia đình diện tích phòng khác trung bình và nhỏ, bạn nên dùng các loại sofa đơn hoặc sofa giường là phù hợp nhất.

Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách

 

Nếu xét về cùng chất lượng, thương hiệu chỉ khác nhau về kiểu dáng thì những kiểu sofa đơn giản, nhỏ sẽ giá thấp hơn so với sofa lớn, phức tạp, cầu kì đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Màu sắc sofa

Dù không quá khác biệt giữa các màu sắc sofa khác nhau nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt, điều này phụ thuộc vào xu hướng của người tiêu dùng. Chẳng hạn những màu HOT, trendy sẽ được bán với giá cao hơn một chút so với các mẫu khác màu nhưng cùng chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu.

 

Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách

 

Chất lượng sofa

Đây là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến giá thành của một bộ sofa. Chất liệu làm ghế sofa tốt như da thật, gỗ thật sẽ có giá thành cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp, da công nghiệp. Vì giá nguyên liệu vốn đã cao hơn, thêm vào đó là chi phí vận chuyển, gia công,… đều có sự chênh lệch lớn. Do đó, không quá khó hiểu khi những loại sofa chất lượng luôn được bán với mức giá cao hơn so với hàng bình dân.

 

Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách

 

Thêm một yếu tố nữa dẫn đến sự chênh lệch khá cao về giá cả sofa đó là sofa trong nước và sofa nhập khẩu. Tâm lý sính ngoại là một phần, nhưng thực tế vận chuyển sofa nguyên chiếc từ nước ngoài về rất tốn kém chi phí. Do đó, sự chênh lệch giá cả cũng là điều dễ hiểu và chấp nhận.

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất quyết định đến giá thành của từng bộ sofa. Để tránh bị ‘’lừa gạt’’ khi mua phải hàng rởm, giá thành cao thì hãy đế những cơ ở uy tín, chất lượng để được tư vấn và lựa chọn nhé.

4.95 sao của 1651 đánh giá
Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách
Những yếu tố quyết định giá cả một bộ sofa phòng khách
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409