Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chọn một chiếc ghế sofa nghe có vẻ khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đến cửa hàng, chọn một chiếc và được giao. Hoặc thậm chí tốt hơn, đặt hàng trực tuyến và chăm sóc nó với một nút bấm. Nhưng không nhanh như vậy. Để có được chiếc ghế sofa phù hợp cho ngôi nhà của bạn không phải là điều dễ dàng. Hoặc bạn đang phân vân giữa việc nên mua mới hay có cách gì giúp tân trang bộ ghế sofa nhà bạn, vì bộ khung vẫn còn cứng cáp. Vậy thì để tiết kiệm chi phí nhất, giải pháp tốt là bọc ghế sofa tại Nội thất Vinaco.

Ghế sofa là một trong những món đồ trang trí đắt tiền nhất mà bạn sẽ mua cho ngôi nhà của mình, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang đầu tư đúng mức. Trước khi mua chiếc ghế sofa đầu tiên mà bạn yêu thích, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện thẩm định kỹ lưỡng. Hay đó từng là chiếc ghế bạn đặt cả tâm huyết mua trước đó, giờ đây màu sắc, hoa văn nó không còn phù hợp với không gian nhà bạn nữa. Đừng lo, vì đã có Vinaco.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

1. Chọn ghế sofa đúng kích cỡ

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của kích thước khi lựa chọn một chiếc ghế sofa. Có ba điều bạn cần nghĩ đến khi nói đến kích thước, số lượng người bạn cần chứa, kích thước của căn phòng và khả năng vật lý để đưa đồ đạc vào phòng.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Nhu cầu chỗ ngồi

Có bao nhiêu người sẽ sử dụng nó thường xuyên? Một hai ba? Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ rộng rãi của chiếc ghế sofa của bạn. Nếu nó chỉ dành cho một hoặc hai người, bạn có thể khá linh hoạt, nhưng nếu nhiều hơn thế, bạn có thể muốn xem xét một chiếc ghế sofa hình chữ L cung cấp thêm chỗ ngồi.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Kích thước của phòng

Căn phòng lớn như thế nào mà ghế sofa của bạn sẽ đi? Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng ghế sofa được bố trí cân đối so với phần còn lại của căn phòng. Nhiều người sống trong không gian nhỏ chọn những chiếc ghế sofa có kích thước "căn hộ" nhỏ, nhưng tùy thuộc vào cách bạn đã trang trí căn phòng của mình, điều này có thể là một sai lầm. Đôi khi quá nhiều mảnh nhỏ hơn có thể làm cho căn phòng trông lộn xộn. Ngay cả trong một căn phòng nhỏ, hãy xem xét một chiếc ghế sofa kích thước thông thường để lấp đầy không gian và làm cho nó trông đầy đủ và hoàn chỉnh.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Kích thước ghế sofa phù hợp

Đảm bảo đo cẩn thận các cửa ra vào, hành lang và cầu thang để đảm bảo rằng ghế sofa có thể lọt vào không gian một cách vật lý. Đảm bảo rằng ghế sofa có thể vừa với bên trong và xung quanh các góc. Lý do chính khiến những món đồ nội thất lớn bị trả lại là chúng không vừa vặn, vì vậy hãy đo đạc cẩn thận trước khi mua.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

2. Chất lượng ghế sofa

Chất lượng là một yếu tố rất quan trọng khi mua một chiếc ghế sofa, và thuật ngữ "bạn nhận được những gì bạn phải trả cho" luôn luôn được đặt trong tâm trí của bạn. 

Ghế sofa có nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm đô la đến vài nghìn đô la. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, bạn sẽ muốn gắn bó hơn với mức thấp hơn, nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn trả càng ít thì khả năng bạn sẽ phải thay thế nó trong một vài năm. Vì vậy, mặc dù có vẻ tốn kém vào thời điểm đó, bạn vẫn sẽ phải trả nhiều hơn sau một vài năm. Điều đó không có nghĩa là bạn phải chi hàng nghìn đô la cho một chiếc ghế sofa, nhưng hãy lưu ý về giá thành và chất lượng. Hãy nhớ rằng một chiếc ghế sofa cao cấp sẽ có tuổi thọ trên 25 năm, trong khi những chiếc ghế sofa ở cấp thấp hơn có thể chỉ kéo dài đến 10 năm.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Khi cố gắng xác định xem một chiếc ghế sofa có chất lượng tốt hay không, có hai điều cần kiểm tra. Hãy hỏi nhà sản xuất xem nó có cấu tạo tám chiều được buộc bằng tay hay không. Đây là dấu hiệu của chất lượng tuyệt vời và hầu hết đồ nội thất cao cấp đều được làm theo cách này. Cách khác là lướt tay qua mặt sau của ghế sofa. Nếu cảm thấy rỗng thì đó là dấu hiệu của chất lượng rẻ. Hãy nhớ rằng giá thành và chất lượng thường đi đôi với ghế sofa và các đồ nội thất chính khác, vì vậy bạn nên mua loại có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể thoải mái chi trả.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Dù chất lượng tốt đến đâu, nếu bạn không chăm sóc nó, nó sẽ không được lâu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không làm bất cứ điều gì sẽ làm hỏng ghế sofa của bạn.

3. Màu sắc và hoa văn

Mặc dù kích thước và chất lượng là vô cùng quan trọng, nhưng có lẽ không có gì sẽ có tác động lớn hơn đến căn phòng ngoài màu sắc và hoa văn của chiếc ghế sofa của bạn. Sự khôn ngoan trong trang trí thông thường cho chúng ta biết rằng vì ghế sofa chiếm quá nhiều không gian thị giác và chúng rất tốn kém để thay thế hoặc phục hồi, tốt nhất là bạn nên sử dụng nó một cách an toàn. Nhưng nếu ghế sofa của bạn đã quá lâu và các vết bẩn trên vải không thể làm sạch. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bọc ghế của Nội thất Vinaco.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Hãy gắn bó với những màu trung tính dễ sống, và những mẫu đơn giản, tối thiểu. Mặc dù màu sắc đậm và họa tiết hợp thời trang có thể thú vị trong một thời gian, nhưng theo thời gian, nó có thể bắt đầu lỗi thời hoặc bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với nó. Về mặt tài chính, sẽ hợp lý hơn nếu bạn kết hợp với một chiếc đế màu trung tính và trang trí nó với những chiếc gối và ném đầy màu sắc. Hãy nhớ rằng trung tính không có nghĩa là đơn giản. Các họa tiết tinh tế như vải tuýt và xương cá có thể tạo cho các bảng màu trung tính một chút chiều sâu. 

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

4. Phong cách và hình dạng ghế sofa

Nếu bạn không biết chính xác những gì bạn muốn, hãy nghĩ về phong cách tổng thể của ngôi nhà của bạn, căn phòng sẽ đi vào và kiểu dáng bạn muốn đạt được. Theo nguyên tắc chung, bạn không đặt một chiếc ghế sofa truyền thống trong một ngôi nhà hiện đại, nhưng trong một số trường hợp, đó có thể chỉ là vẻ ngoài mà ai đó đang hướng tới.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Hãy nghĩ về kiểu cánh tay, kiểu đệm, hình dạng của lưng và kiểu đế. Xem ảnh về phong cách nhất định trông như thế nào trong các phòng tương tự như phòng của bạn và xác định điều gì bạn thích nhất.

5. Ghế sofa mang lại sự thoải mái

Cân nhắc số một khi mua ghế sofa luôn phải là sự thoải mái. Dù nó có đẹp đến đâu, có vừa vặn đến đâu hay mức giá cao ngất ngưởng mà bạn có thể nhận được đi chăng nữa, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi ngồi vào, nó sẽ chẳng có ích gì cho bạn cả. Có quá nhiều người thực hiện giao dịch mua này chỉ để phát hiện ra rằng họ không thể sử dụng nó theo cách họ dự định.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Vì vậy, trước khi bạn mua một chiếc ghế sofa hãy kiểm tra nó. Ngồi vào đó, nằm xuống và dành vài phút để cố gắng cảm thấy thoải mái. Và hãy thành thật với bản thân về cách bạn sẽ sử dụng nó. Nếu cảm thấy không phù hợp với cửa hàng, đừng mua nó.

Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này

Trên đây là 5 lời khuyên dành cho bạn trước khi mua một ghế sofa. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc ghế sofa của mình cần phải bọc lại. Hãy liên hệ ngay với Vinaco để được tư vấn và báo giá.

4.85 sao của 2236 đánh giá
Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này
Đừng mua một ghế sofa mà không đọc những lời khuyên này
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409