Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Để lựa chon được một bộ ghế sofa phòng khách hợp phong thủy hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn một cách hợp lý. Ông bà ta thời xưa đã có câu "Có thờ có kiêng có thiêng có lành". Hôm nay, ta sẽ cùng tìm hiểu về những người thuộc mệnh thổ và cách chọn màu bọc ghế sofa sao cho phù hợp với phong thủy nhất nhé.
 

Tìm hiểu về người mệnh Thổ

 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 
Mệnh thổ tượng trưng cho trái đất, có tính cân bằng và là trung tâm. Thổ là môi trường ươm trồng, là nơi nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật, giúp hướng tới được cội nguồn vững trãi của sự sống. Năng lượng từ hành thổ mang lại sự chắc chắn và vững trãi. Khi mang ý tích cực, thổ đại diện cho sự công bằng, tính khôn ngoan. Khi mang ý tiêu cực, thổ mang đến sự ngột ngạt, bí bách, lo xa về những thứ không tồn tại.
 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 
Những người mệnh thổ thường là những người rất trung thành. Trong cuộc sống hàng ngày, họ là sự hỗ trợ, nguồn động viên và là chỗ dựa vững chắc cho những ai đang trong cơn khủng hoảng. Ít khi bị thúc ép, tác động bên ngoài, họ luôn bền bỉ, kiên trì giúp đỡ người khác. Do những tính cách trên, nên họ có một sức mạnh nội tâm rất lớn và vững chãi, có thể vượt qua mọi sóng gió trắc trở trong cuộc sống. 
 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 
Những người mệnh thổ thường là những người có tính cách rất điềm đam, ôn hòa, thận trọng và sâu sắc. Sự kiên nhẫn thủy chung cũng là những tính cách nổi bật của họ. Về mặt tích cực, họ trung thành, nhẫn nại và là người có thể tin tưởng nhờ cậy. Về mặt tiêu cực, họ hay có thành kiến người khác, thích bắt bẻ, mỉa mai và "vạch lá tìm sâu".
 

Chọn màu ghế sofa phù hợp với người người mệnh Thổ

Khi đã quyết định chọn mua mộ bộ ghế sofa phòng khách, thì bộ ghế đó phải phù hợp về mặt kích thước của căn phòng. Nó phải mang được kiểu dáng ưa thích, chất liệu tốt cũng như màu sắc ưng ý. Với những người tin vào phong thủy thì màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác cũng như vận mệnh của chủ nhà. Ta có thể cùng điểm qua một vài loại bọc ghế sofa có màu sắc phù hợp với người mệnh thổ dưới đây.
 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 

Màu vàng, nâu đất

Thổ tượng trưng cho đất và hai màu bản mệnh của người mệnh thổ chính là màu vàng và nâu đất. Bọc ghế sofa mang hai màu sắc trên giúp cho những gia chủ điều chỉnh, kiểm soát tính cách và hành vi dễ dàng hơn. Giúp gia chủ thêm khiêm nhường và kiên định với những ý kiến mà mình đưa ra. 
Với tính cách giản dị và hướng nội của mình, họ nên chọn những bộ ghế sofa mang màu nâu trầm ấm, mộc mạc. Với những người cá tính mãnh liệt hơn thì bọc ghế sofa màu vàng là sự lựa chọn không tồi một chút nào.
 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 

Màu đỏ, tím, hồng

Đây là là những màu sắc bản mệnh hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ. Chính vì vậy, Chọn bọc ghế sofa mang những màu sắc này giúp cho sức khỏe của gia chủ luôn được ổn định, kích thích tài khí và đem lại nhiều may mắn. Đây cũng là những màu sắc rất nổi bật giúp tôn lên tính cách chủ nhà và kích thích thị giác của người khác.
 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 

Màu xanh biển, xanh nhạt

Theo phong thủy thì 2 màu này tượng trưng cho bảnh mệnh thủy. Nếu ghế sofa phòng khách mang màu này thì Thổ sẽ thịnh. Nên những người bản mệnh thổ không nên bỏ qua hai màu sắc này vì nó tốt cho công danh và sự nghiệp sau này của họ.
 
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
 
Lựa chọn màu sắc ghế hợp với phong thủy giúp điều hòa được vận khí, làm cho tinh thần được thoải mái, sinh lực dồi dào. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể chọn ra được màu sắc ghế phù hợp với mình nhất. Nếu bạn không có điều kiện mua ghế mới hoặc còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa, hãy liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Nội thất Vinaco chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.
 
HOTLINE: 0918 593 088
 
Một trong những đồ nội thất có tác động mạnh mẽ về mặt phong thủy đến ngôi nhà cũng như vận mệnh của gia chủ đó chính là bộ ghế sofa. Chúng ta cifng tìm hiểu cách lựa chọn bọc ghế sofa
4.75 sao của 3043 đánh giá
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Chọn bọc ghế sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Tin tức 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409