Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang sở hữu một chiếc ghế văn phòng với bề ngoài không có gì nổi bật, màu sắc hoa văn quá đơn điệu, hay chất vải không được tốt nữa và đã bám bẩn quá nhiều. Đã đến lúc bạn nên bọc ghế văn phòng của mình đi rồi đấy. Hãy cùng làm theo những bước này để có một chiếc ghế văn phòng cá tính và phá cách hơn nhé.

12 bước bọc ghế văn phòng tại nhà

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào dự án bọc ghế văn phòng của mình hưa? Làm theo trình tự các bước dưới đây để tránh những sai lầm không đáng có.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 1. Lắp ráp vật liệu

Vật liệu của bạn sẽ dựa trên loại ghế mà bạn đang xử lý và cách nó rời ra. Đo đệm để xác định số lượng vật liệu bạn sẽ cần mua, lưu ý rằng bạn sẽ muốn có đủ vật liệu để bọc và ghim tại chỗ.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bắt đầu bằng cách lắp ráp các công cụ của bạn dựa trên cách chiếc ghế của bạn tháo rời. Đa số ghế văn phòng sẽ bao gồm bốn vít lục giác ở dưới cùng của ghế, một núm ở mặt sau (cho phép đệm lưng trượt lên và ra khỏi thân) và bốn vít đầu Phillips để tách hai phần của lưng ghế.

Bước 2. Tháo rời ghế

Tháo phần cứng khỏi đệm; Chúng ta sẽ giải quyết việc tách các đệm ra sau này. Khi bạn bắt đầu, hãy để ý những mảnh sắc nhọn hoặc gỉ sét. Theo dõi tất cả các ốc vít, vòng đệm và hơn thế nữa — cũng như nơi chúng đi đến. Chụp ảnh nếu điều đó giúp ích cho bạn và giữ tất cả phần cứng trong hộp hoặc đĩa để chúng ở nguyên một chỗ.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 3. Chuẩn bị sơn

Nếu bạn muốn màu sắc khác cho khung phù hợp hơn với chất liệu đệm thì bạn có thể sơn khung ghế. Đầu tiên làm sạch khung (bạn nên học cách thực hiện bước này trước khi chà nhám). Dùng giấy nhám để thêm kết cấu cho khung, để sơn có thứ gì đó bám vào. Dùng giẻ ẩm lau sạch bụi sơn bám trên bề mặt sơn.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 4. Sơn trước khi tiến hành bọc ghế văn phòng

Đánh giá các phần bạn sẽ vẽ và dán băng dính lại bất kỳ phần nào bạn sẽ không vẽ. Thực hiện phun sơn của bạn trên một miếng vải nhựa, và để khô.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 5. Cấu tạo đệm ghế

Bước đệm ghế là mọt trong nhưng bước quan trọng trong việc bọc ghế văn phòng. Gỡ bỏ phần vải ở dưới cùng của đệm ngồi. Bạn chỉ cần xé nó ra. Kéo kim ghim ra và tháo vỏ bọc ghế văn phòng. Hầu hết các kim ghim sâu đến mức i không thể kéo chúng ra bằng một chiếc kìm. Bạn hãy sử dụng một cái búa để nêm một tuốc nơ vít đầu phẳng bên dưới các kim ghim, nới lỏng chúng đủ để sau đó rút ra bằng kìm. Giữ một thùng rác trên tay để ném các mặt hàng chủ lực của bạn vào, để chúng không rơi vãi khắp sàn nhà của bạn. Kéo vải đệm ghế ra; Nó có thể hơi dính từ keo cũ, nhưng không sao nếu nó có một chút bọt với nó.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 6. Cấu tạo đệm lưng

Cạy lưng ra khỏi đệm lưng. Đệm lưng của có mặt sau bằng ván ép được đóng đinh tại chỗ. Phải mất vài lần đi vòng quanh mép bằng một chiếc tuốc nơ vít, nhẹ nhàng nâng lên khi chúng tôi thực hiện theo cách của mình. Đừng quá mạnh tay với tuốc nơ vít, nếu không bạn có thể làm vỡ ván ép. Bỏ lại phía sau để lại cho chúng tôi một loạt các móng tay cũ lòi ra. Lấy một chiếc kìm và kéo tất cả chúng ra. Sau đó, tháo tất cả các kim ghim ở hai bên, giống như bạn đã làm với đệm ghế. Kéo vải ra — gỡ vải ra khỏi phần trước — chứ không phải đằng sau — bởi vì nó dường như được gắn hoàn toàn vào lớp đệm xốp nhỏ bên dưới, và chúng tôi muốn giữ nguyên như vậy. Lý do để loại bỏ lớp vải cũ là để loại bỏ số lượng lớn không mong muốn, nhưng nếu điều này có vẻ không cần thiết trên ghế của bạn, chỉ cần căng vải mới lên trên lớp vải cũ.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Lúc này bạn đã đi được ½ chặng đường của bọc ghế văn phòng. Nếu bạn cả m thấy việc này đòi hỏi nhiều thời gian, kỹ thuật chuyên môn thì bạn có thể dừng lại và nhấc máy gọi ngay cho Nội thất Vinaco. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế uy tín, giá rẻ.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 7. Cắt vải mới

Trải vải qua đệm và dùng kéo sắc cắt theo hình dạng của bạn. Đảm bảo có nhiều chỗ chồng lên nhau để ghim vải vào đúng vị trí. Nếu vải có kiểu định hướng như của chúng ta, hãy chú ý đến cách nó xếp nếp khi bạn thực hiện các vết cắt. Ủi mọi nếp nhăn trước khi gắn vào đệm.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 8. Đính vải vào đệm

Kéo căng vải trên đầu đệm. Bôi keo xịt vào bọt và cẩn thận kéo căng vải qua mặt trước của đệm. Bây giờ hãy ghim vào lưng (đối với đệm ghế, hãy giữ kim ghim của bạn cách mép ít nhất một inch). Kéo càng chặt càng tốt để tránh các nếp gấp dọc theo mép. Sẽ có một số nếp gấp dọc theo các góc. Đó chắc chắn là thứ mà bạn phải lưu ý khi tiếp tục, vì vậy nếu bạn cần quay lại và rút một số kim ghim trước đó ra để ghim lại gọn gàng hơn, hãy làm điều đó! Dùng kéo cắt bỏ phần vải thừa. Đính vải như mô tả vào phần trên cùng của đệm ngồi và mặt trước, và mặt sau bằng ván ép (nằm trên đệm sau). Cắt các lỗ ở giữa tấm ván ép trở lại để các vít có thể chui qua.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 9. Đính vải vào đáy ghế

Lấy phần cắt ra của bạn và trải nó ra dưới cùng của chỗ ngồi. Gấp các cạnh bên dưới và ủi phẳng. Cắt bỏ những nếp gấp thừa. Đánh dấu vị trí của bốn lỗ vít ở dưới cùng của ghế. Ghim gọn gàng dọc theo nếp vải. Bây giờ, với một con dao tiện ích hoặc một chiếc kéo sắc, hãy cắt vải qua bốn lỗ để cho các vít đi qua.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 10. Chờ ghế khô

Sơn nhiều lớp nếu cần, để sơn khô hoàn toàn trước khi hoàn thành phần còn lại của dự án. Chúng tôi đã sơn ba đến bốn lớp sơn ở một số trường hợp nhất định trước khi hài lòng với kết quả.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 11. Làm lại đệm

Chọn một loại keo đa năng để giữ chúng cố định, sau đó vặn chúng lại với nhau bằng bốn con vít ở giữa. Keo cung cấp thêm một lực giữ (các vít sẽ giữ các mảnh lại với nhau).

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Bước 12. Lắp ráp lại ghế

Tháo băng dính ở chân ghế. Bắt vít xuyên qua vải vào các sợi ở dưới cùng của ghế, đảm bảo chúng vừa khít trước khi cố gắng lắp lại khung. Vặn chân trở lại đệm ngồi. Gắn lại miếng đỡ lưng, trượt đệm lưng vào vị trí và cố định.

Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà

Trên đay là những bước cơ bản để bạn có thể tự tay bọc ghế văn phòng tại nhà. Việc bọc lại ghế đòi hỏi người có chuyên môn. Vì vậy nếu bạn không có thời gian hay bất cứ lý do gì. Hãy để Nội thất Vinaco giúp bạn tân trang lại ghế văn phòng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Với đội ngũ thợ bọc ghế giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ bọc ghế tại Vinaco. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

4.85 sao của 2926 đánh giá
Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà
Cách bọc lại ghế văn phòng tại nhà
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409