Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Ngoài bọc ghế sofa và làm đệm ghế gỗ chúng tôi còn cung cấp thêm một dịch vụ nữa đó là đóng mới ghế sofa.

Dịch vụ đóng mới ghế sofa theo yêu cầu

Dịch vụ này có một ưu điểm rất lớn là thay vì mua những bộ sofa có sẵn tại các showroom nội thất có kích thước đại trà không phù hợp với nhà bạn thì việc đóng mới sẽ giúp cho bộ ghế có thể phù hợp hơn với phòng của gia đình.

Không chỉ vậy mà khi đóng mới bạn còn có thể tự chọn chất liệu gỗ bên trong và vỏ bọc bên ngoài làm từ gì. Chính vì thế, bộ ghế sẽ bền hơn rất nhiều các bộ được đóng đại trà.

Vì đóng mới có ưu điểm như vậy nên anh Dương ở Nam Từ Liêm đã tìm đếm chúng tôi để đóng mới một bộ ghế sofa giành riêng cho nhà mình.

Đây là bộ ghế sofa đã đóng xong cho nhà anh:

Bộ ghế sofa đóng mới cho nhà anh Dương đã hoàn thành

Bộ ghế ghế nhà anh có phần khung được làm từ gỗ sồi và bên ngoài là da công nghiệp. Gỗ sồi là loại hay được dùng trong chế tạo nội thất vì nó có đặc tính không thấm nước và rất cứng, cực kì phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Chất da bên ngoài thì chắc chắn là rất bền vì đây là loại da công nghiệp cao cấp, mặt da trơn bóng nhưng chất da lại dẻo, đàn hồi lại còn rất dày dặn.

Còn nữa, đối với ghế sofa làm bằng da sẽ giúp vệ sinh dẽ dàng mà lại không bám bẩn, tiết kiệm thời gian lau chùi cho các chị em nội trợ.

Nếu như bạn cũng muốn đóng mới một bộ sofa thì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để nhanh chóng có được một bộ ghế sofa hoàn hảo để đón Tết sắp đến nhé.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

Ngoài bọc ghế sofa và làm đệm ghế gỗ thì chúng tôi còn có một dịch vụ nữa là dịch vụ đóng mới ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước, kiểu dáng
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1949 đánh giá
Đóng mới ghế sofa da cho anh Dương ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm
Đóng mới ghế sofa da cho anh Dương ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm
Đóng ghế sofa 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088