Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Sự pha trộn giữa xám và xanh đã tạo nên một tông màu đặc biệt cho bộ đệm ghế vừa mới hoàn thành cho cô Dân sống tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Bộ đệm ghế màu xám xanh của nhà cô Dân

Nhà cô Dân có một bộ ghế sofa gỗ L kiểu dáng đơn giản được bán rất nhiều trên thị trường, không chỉ kiểu đáng đơn giản mà mặt ghế cũng thuộc loại vuông vắn, rất dễ để đặt cả đệm và tựa. Không giống như các loại ghế giả cổ hoặc đồng kỵ kiểu dáng phức tạp, nhiều khi còn có hai trụ tròn ở phía sau, phải khoét đệm cho đúng, may dây buộc để chống trôi, v.v…

Vì bộ đệm đơn giản nên thời gian sản xuất cũng khá nhanh, chỉ trong vòng vài ngày là bộ đệm ghế này đã được giao đến tận nhà cho gia đình.

Bộ đệm ghế đã giao cho cô Dân:

Bộ đệm ghế màu xám xanh đã được giao hàng miễn phí đến Hoàng Quốc Việt cho cô Dân
Gối và đệm đã được lựa chọn cùng tông nhìn rất đẹp

Bộ đệm này được làm bằng chất vải thô mát, màu xám xanh, bên trong là bông ép không nún 7cm. Nhìn tổng thể, căn phòng này được thiết kế chủ yếu là màu nâu của gỗ: sàn gỗ, ghế gỗ, cửa sổ gỗ, cửa ra vào cũng bằng gỗ,… rất cả đều là màu nâu làm cho căn phòng trở lên tối tăm, đó cũng chính là lý do cô Dân chọn màu xám xanh để cải thiện màu sắc cho phòng khách nhà mình.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao không dùng trắng, hoặc be cho nổi còn chọn màu này? Hai màu này sáng hơn nhiều và cũng đối lập để làm điểm nhấn cho căn phòng nhưng sẽ rất nhanh bẩn, thậm chí nếu vô tình đổ trà, nước, thức ăn,… còn có thể bị ố trông rất phản cảm, vậy nên chọn màu xám xanh này là rất tích hợp mà lại tăng thêm vẻ thanh lịch, nhã nhặn cho không gian, lại còn có thêm mẫu vải gối hoa xanh đồng bộ nữa.

Ngoài tông màu này thì chúng tối đã hoàn thành các bộ đệm ghế khác với rất nhiều các tông màu khác nhau, click vào ĐÂY để xem thêm nhé!

Và liên hệ với Vinaco theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt cho mình một bộ đệm ghế phù hợp:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Bộ đệm ghế màu xám xanh đã hoàn thành cho gia đình cô Dân Sống tại Hoàn Quốc Việt. Tông màu này không chỉ màu sắc nhã nhạ mà còn là căn phòng sáng sủa hơn.
  • Currently 4.68/5
4.75 sao của 1413 đánh giá
Tông màu xám xanh đặc biệt của bộ đệm ghế ở Hoàng Quốc Việt
Tông màu xám xanh đặc biệt của bộ đệm ghế ở Hoàng Quốc Việt
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088