Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tăng thêm sức sống phòng khách với bộ đệm ghế màu xanh cốm

Năm mới sắp đến và còn màu sắc nào hợp với phòng khách nhà bạn bằng một màu xanh cốm vô cùng năng động tươi tắn. Dư báo thời tiết Tết năn nay sẽ có mưa lạnh ở miền Bắcc nên sẽ rất ấm áp nếu bạn đặt một bộ đệm ghế xanh cốm cho gia đình mình. Thử tham khảo bộ đệm ghế màu xanh cốm vừa được Vinaco giao cho khách hàng ở Gia Lâm để xem bộ đệm này có thích hợp với phòng khách nhà bạn không?

Bộ đệm ghế màu xanh cốm tại khu tập thể A14 Gia Lâm

Lại là một bộ ghế sofa tay trứng quen thuộc, bộ ghế ở Gia Lâm cũng được nhận được đệm sau 5 ngày đặt. Bộ đệm được cả nhà tự tay chọn vải và đã lựa được tông màu xanh cốm với chất vải nỉ nhung rất ấm áp trong thời tiết hiện nay.

Đây là bộ đệm xanh cốm đã được giao:

Bộ đệm ghế được làm từ chất liệu nỉ nhung màu xanh cốm siêu đẹp tại Gia Lâm
Mẫu đệm ghế màu xanh cốm HOT dành riêng cho mùa xuân

Từ chất lượng đệm đến màu sắc không có gì có thể chê được, đệm được cắt hoàn toàn vừa khít, màu sắc xanh cốm chuẩn do tự tay gia đình chọn.

Có lẽ bạn không biết nhưng những khách hàng đặt hàng ở Hà Nội khi đặt đặt đệm ghế hay dùng dịch vụ bọc ghế của Vinaco đều được công ty cử nhận viên đến tận nhà tư vấn chọn mẫu mã màu sắc và đo ghế hoàn toàn miễn phí, đệm sau khi hoàn thành cũng được Freeship tận nhà mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Để biết thêm thông tin cũng như có nhu cầu đặt một bộ đệm ghế màu xanh cốm như khách hàng ở Gia Lâm, quý khách xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dược đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1509 đánh giá
Tăng thêm sức sống phòng khách với bộ đệm ghế màu xanh cốm
Tăng thêm sức sống phòng khách với bộ đệm ghế màu xanh cốm
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409