Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Để đổi mới không gian phòng khách thường xuyên thì giải pháp tốt nhất chính là may thêm một bộ vỏ đệm ghế. Đừng lo về kích thước không vừa vặn vì Vinaco luôn may vỏ đệm ghế theo kích thước chuẩn, đặt hàng làm riêng theo mong muốn và thiết kế của từng khách hàng.

May vỏ đệm ghế ngồi phòng khách theo yêu cầu

Những bộ vỏ đệm ghế khi đến Vinaco sẽ được thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích thước đến cả những đường may nhỏ nhất nên bạn có thể chắc chắn ràng mình sẽ có được một bộ vỏ đệm đẹp và nhanh chóng.

Bộ vỏ đệm ghế làm cho gia đình ở Kim Mã
Mẫu vỏ được thiết kế đơn giản chỉ có một màu duy nhất

Bộ vỏ màu đỏ này được làm cho một khách hàng ở Kim Mã, nếu để ý kỹ sẽ thấy được đệm ghế không phải là hình chữ nhật mà hai bên đệm ngồi sẽ bị khoét mất một phần để vừa khít với phần tay vịn lối với mặt ngồi. Vì lý do này mà bộ vỏ đệm ngồi được cắt may khá phức tạp, nhưng nhờ nhân viên có king nghiệm và tay nghề cao nên bộ vỏ mới được làm ra rất vừa vặn và tạo được độ căng cho mặt đệm.

Bộ vỏ ở trên chỉ là thiết kế đơn giản một màu thông dụng nhất, có nhiều khách hàng của Vinaco đã thử phối hợp các loại vải khác nhau và cho ra những bộ vỏ đệm đẹp ngoài sức tưởng tường.

Có thể tham khảo bộ vỏ đệm ghế của gia đình ở Nam Từ Liêm, bộ vỏ này được kết hợp từ vải trơn và vải hoa giúp cho phòng khách nổi bật hơn.

Các gia đình khác đã thử và thành công vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn và chọn một mẫu vải mà mình thích trong hơn 100 mẫu vải hiện có tại văn phòng công ty.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 3613 đánh giá
Mua vỏ đệm ghế mới thay đổi không khí phòng khách
Mua vỏ đệm ghế mới thay đổi không khí phòng khách
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409