Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đệm ghế gỗ nhà bạn đã bị sờn vỏ, bị bựt chỉ, bị bẩn không thể giặt sạch, quá lỗi thời,… Và bạn muốn dặt bộ đệm mới, nhưng lại có vấn đề nảy sinh là phần đệm vẫn còn tốt chưa bị xẹp lún gì cả, bỏ đi rất phí. Vậy nên điều bạn cần chính là dịch vụ may vỏ đệm ghế của chúng tôi, giống như hộ gia đình tại Đường Láng.

May vỏ đệm ghế gỗ tại đường Láng

Bộ ghế gỗ tại đường Láng đã có đệm nhưng màu hơi tối và vì dùng đã lâu nên cũng muốn thay đổi một màu khác để thay đổi không khí. Chị chủ nhà đã liên hệ với chúng tôi để may một lớp vỏ bọc ghế mới.

Đây là bộ ghế của gia đình:

Bộ ghế cần được may vỏ đệm mới

Bộ đệm ban đầu chất lượng vẫn còn tốt, có vỏ ngoài hoa văn họa tiết hoa lá màu đen trên nên trắng với cả đệm và tựa. Tuy đẹp nhưng nhìn vẫn hơi tối.

Chính vì thế mà khi chọn mẫu vải để may vỏ chị đã chọn một mẫu vải hoa tương tự nhưng màu tươi hơn – màu tím hồng rất trẻ trung và năng động. Không những vậy nó còn rất hợp với không khí mùa đông có lễ noen, và tết sắp đến nữa.

Đây là bộ ghế sau khi đã có vỏ đệm mới:

Bộ vỏ đệm mới sau khi được lồng vào đệm cho gia đình

Màu đệm mới đã làm cho căn phòng trở nên sống động hơn hẳn, quan trong hơn là nếu thích thì gia đình vẫn có thể thay trở lại bộ vỏ cũ. Rất tiện cho việc thay đổi và giặt giũ thường xuyên.

Những bộ đệm ghế gỗ đẹp là điều rất cần thiết trong mùa đông này vì thời tiết năm nay không giống năm ngoái mà có chiều hướng càng ngày càng lạnh, thậm chí còn có mưa nên nhiệt độ càng xuống thấp. Để có thể thoải mái sinh hoạt quây quần bên gia đình thì việc có một bộ đệm ghế gỗ là việc rất quan trọng trong thời điểm hiện tại.

Hãy đặt ngay cho gia đình mình một bộ đệm ấm áp ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ở cuối bài viết này.

Không chỉ riêng về may vỏ đệm mà chúng tôi còn làm đệm cho ghế gỗbọc lại ghế sofa cho tất cả các hộ gia đình đang sống tại Hà Nội. Vậy nên, nếu như bạn có nhu cầu làm đệm, may vỏ hay bọc lại ghế thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 889 đánh giá
May vỏ đệm ghế gỗ tại đường Láng, Hà Nội
May vỏ đệm ghế gỗ tại đường Láng, Hà Nội
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409