Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chắc hẳn ai cũng biết là trong ngũ hành có KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ mỗi hành thì đều có một màu tương sinh cùng tương khắc. Và màu tương sinh sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận buồm xuôi gió còn tương khắc thì ngược lại. Trong dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco cũng được áp dụng nguyên tắc này có nếu khách hàng yêu cầu.

Bộ đệm ghế xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc ở Long Biên

Gia đình vợ chồng anh Hòa ở Long Biên đều là mệnh mộc nên khi chọn màu vải để làm đệm liền quyết định chọn màu xanh lá để hợp với phong thủy, và không những đệm mà gối cũng có họa tiết cây lá tươi tốt rất sinh động.

Bộ đệm ghế màu xanh lá rất hợp với mệnh mộc của gia chủ
Làm đệm ghế chọn màu sắc theo mệnh giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Vì sản nhà và tường đều sáng màu nên màu xanh lá cây đậm của đệm ghế không những không làm tối mà còn giúp cho phòng khách có điểm nhấn nổi bật hơn. Chất vải được sử dụng làm đệm chính là mẫu vải nỉ nhung DN14 đang được ưu ái gần đây do thời tiết mùa đông ở miền Bắc khá lạnh.

Nếu bạn đang đi tham khảo các công trình đệm ghế mẫu để đặt một bộ cho gia đình mình thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi. Vinaco đã hoạt động trên lĩnh vực làm đệm ghế lâu năm và cũng có vô số các bộ đệm đã hoàn thành cho khách hàng được đăng lên website. Nhưng đó chỉ là một vài công trình tiêu biểu, nếu muốn tham khảo đầy đủ và được tư vấn màu sắc chi tiết nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Mệnh Mộc làm đệm ghế màu xanh lá chính là sự lựa chọn rất chính xác. Không chỉ làm đẹp cho phòng khách mà còn giúp cho gia chủ làm ăn thuận buồn xuôi gió...
4.85 sao của 2794 đánh giá
Làm đệm ghế xanh lá hợp với mệnh Mộc, đón xuân mới Kỷ Hợi
Làm đệm ghế xanh lá hợp với mệnh Mộc, đón xuân mới Kỷ Hợi
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409