Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Làm đệm ghế vải cho chị Diệp ở Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

Mùa hè ở Hà Nội đang chính thức bước vào thời kì nằng gay gắt nhất nhưng những bộ đệm ghế tại Vinaco vẫn được sản xuất đều đặn cho khách hàng. Gần đây nhất đó là bộ đệm ghế bằng vải cho chị Diệp ở Nguyễn Văn Huyên quận Cầu Giấy.

Đệm ghế vải tại Nguyễn Văn Huyên

Bộ đệm ghế làm cho chị Diệp là một bộ đệm được làm từ cae hai chất liệu bông ép và mút, đệm ngồi là bông ép, đệm tựa là mút.

Tại sao lại làm hai chất liệu khác nhau như vậy trong cùng một bộ đệm ghế?

Đó chính là bởi vì rất nhiều khách hàng không hề thích ngồi lên mút lún, rất dễ gây đau lưng, mà mút nếu bị tác đông quá nhiều rất nhanh xẹp à bông ép không lún chính là sự lựa chọn tốt nhất. Còn nếu tựa mà làm bằng bông ép thì không khác gì tựa vào thành ghế, chính vì thế mà tựa sẽ được làm bằng mút để khi tựa được thoải mái hơn.

Đây là bộ đệm ghế của chị Diệp đã được lắp đặt:

Bộ đệm ghế vải đã được giao đến cho chị Diệp ở Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

Các chất vải dùng làm đệm ghế vào mùa hè đại đa số đều được làm từ vải thô hoặc cotton để đảm bảo sự thoáng mát cần thiết. Chất vải làm đệm cho chị Diệp chính là một trong những mẫu vải thô tốt nhất của Vinaco, không những thoáng mát tốt mà còn được dệt tạo ra vân dọc khá bắt mắt.

Ngoài những chất vải thô, vải cotton được ưa chuộng dùng là đệm ghế mùa hề thì da cũng là một chất nổi bật không kém, vừa mát lại làm tăng độ sang trọng của phòng khách. Có thể tham khảo thêm một số bộ đệm da tại đây: /san-pham/dem-ghe-da-su-lua-chon-tot-nhat-cho-mua-he/

Giá đệm ghế được tính theo mét dài nên hãy ước chừng kích thước ghế nhà bạn và liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin vụi lòng liên hệ vơis chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH THương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2203 đánh giá
Làm đệm ghế vải cho chị Diệp ở Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy
Làm đệm ghế vải cho chị Diệp ở Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409