Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm đệm ghế theo kích thước của Vinaco đã có khinh nghiệm nhiều năm với hơn 1000 bộ đệm ghế các loại cho các gia đình trên toàn quốc. Và công trình lần này là bộ đệm giành cho gia đình anh Nam ở Hưng Yên, hãy cùng tham khảo xem màu này có hợp với phòng khách nhà bạn hay không và đặt ngay cho gia đình mình một bộ nhé!

Làm đệm ghế gỗ tại Hưng Yên

Những bộ ghế gỗ từ lâu đã được lưu hành rất phổ biến trong các gia đình ở Việt Nam, không chỉ vì sự sang trọng bởi những họa tiết được trạm trổ mà còn do chất gỗ 100% rất phù hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm của nước ta. Nhưng dù như vậy nhưng ghế gỗ vẫn có nhược điểm rất lớn đó là quá cứng, khiến cho người ngồi không được thoải mái.

Chính vì thế mà dịch vụ làm đệm ghế theo kích thước của Vinaco đã ra đời và đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là khi mùa đông của miềm Bắc còn rất lạnh kiến cho nhiều người không dám đặt mông lên mặt ghế.

Gia đình anh Nam ở Hưng Yên cũng có một bộ ghế gỗ giả cổ và đã liên hệ với Vinaco để đặt một bộ đệm cho gia đình mình. Nhưng vì gia đình anh ở Hưng Yên nên công ty không thể cử người đến đo ghế tận nơi mà anh đã tự đo kích thước ghế và gửi đến cho chúng tôi.

Nhưng dù là kích thước tự đo thì bộ đệm vẫn rất vừa vặn và màu sắc cũng hợp với phòng cách của phòng khách gia đình.

Bộ đệm ghế của anh Nam tại Hưng Yên:

Feedback của anh Nam khi nhận được bộ đệm ghế mới
Dịch vụ làm đệm ghế theo kích thước ở Hưng Yên
Bộ đệm ghế đã được lắp vừa khít với ghế

Ngoài đệm ngồi thì anh Nam còn có đặt thêm 7 chiếc gối tựa, trong đó có 2 gối chữ nhật dùng để là tựa cho 2 ghế đơn, 5 gối vuông kích thước 47*47 dùng làm tựa cho ghế dài.

Gia đình rất hài lòng khi có đệm mới vừa vặn, màu sắc cũng cùng với tông màu của thảm tạo thành một tổng thể đồng bộ thống nhất.

Bạn có muốn đặt ngay cho mình một bộ đệm cho gia đình mình với màu sắc tự chọn và kích thước vừa khít, hãy liện hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1026 đánh giá
Làm đệm ghế theo kích thước tại Hưng Yên với chất lượng cao
Làm đệm ghế theo kích thước tại Hưng Yên với chất lượng cao
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409