Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco đã hoàn thành rất nhiều các bộ đệm cho các gia đình đang sinh sống tại Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Và công trình làm đệm lần này là công trình làm đệm ghế cho chị Phương sống tại chung cư Thông Tấn Xã ở Đại Kim, Hoàng Mai.

Bộ đệm ghế gỗ bằng vải và bông ép cho chị Phương tại Đại Kim, Hoàng Mai

Khác với các vị khách khác biết đến Vinaco qua website hay facebook thì chị Phương lại biết đến chúng tôi qua nhà hàng xóm bên cạnh – một khách hàng của Vinaco. Vì thấy bộ đệm nhà hàng xóm đẹp mà dùng lâu rồi vẫn bền, nên chị đã hỏi cách thức liên hệ và tìm đến chúng tôi để tham khảo đặt cho gia đình mình một bộ đệm.

Ngay sau khi nhân được điện thoại của chị, chúng tôi đã sắp xếp lịch hẹn và để nhân viên tư vấn mang mẫu đến cho chị chọn, đồng thời đo ghế và báo giá luôn tại nhà.

Bộ đệm đã làm xong cho chị Phương:

Làm đệm ghế tại Đại Kim, Hoàng Mai

Sau khi xem xét nhiều mẫu đệm đã làm của công ty thì chị đã chọn mẫu vải màu xanh và đệm bên trong là bông ép bền cứng, cùng với 5 gối ruột bông cùng màu.

Bộ đệm ghế mới sau khi hoàn thành đã được giao đến tận nhà và lắp đặt vừa khít với bộ ghế nhà chị Phương. Tông màu xanh nhạt này cũng giúp cho căn phòng thêm tươi sáng hơn.

Bạn có đặc biệt thích một màu sắc nào và muốn một bộ đệm được làm từ tông màu đó hay không? Tại Vinaco hiện đã có đầy đủ tất cả các màu sắc cho bạn chọn lựa, hãy nhanh tay liên hệ để có được một bộ đệm đẹp nhé!

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 2709 đánh giá
Làm đệm ghế tại chung cư Thông Tấn Xã Đại Kim, Hoàng Mai
Làm đệm ghế tại chung cư Thông Tấn Xã Đại Kim, Hoàng Mai
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409