Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Làm đệm ghế gỗ tại Sơn Đồng, Hoài Đức

Những bộ đệm ghế mà Vinaco sản xuất đã có mặt trên khắp địa bàn cả nước, đặc biệt là khu vực miền bắc và Hà Nội. Không chỉ giúp cho các gia đình có được một không gian ngồi êm ái thoải mái mà còn giúp cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe có được một chỗ ngồi tiện nghi đẹp đẽ nhất. Đặc biệt hơn là khách hàng còn có thể tự tay chọn mẫu chất liệu mà mình thích, từ vỏ bọc ngoài đến ruột đệm bên trong. Dưới đây là một bộ đệm ghế đã sản xuất cho gia đình khách hàng ở Sơn Đồng, Hoài Đức.

Làm đệm ghế gỗ bằng da tại Sơn Đồng, Hoài Đức

Gia đình khách hàng đặt đệm ở Sơn Đồng cũng đã chọn được một chất liệu làm đệm ưng ý cho mình, đó là da và ruột đệm mút 10cm.

Bộ đệm da đã được giao đến gia đình:

Bộ đệm ghế tại Sơn Đồng, Hoài Đức
Bộ đệm ghế được làm từ da và đệm mút đàn hồi

Ưu điểm lớn nhất của đệm ghế da đó là có độ đang hồi cao, ngồi thoáng mát và cũng vô cùng dễ vệ sinh, làm sạch,… rất thích hợp khi gia đình có trẻ nhỏ hay đùa nghịch và thường xuyên ăn uống trên ghế, cả nhà sẽ không cần lo lắng đệm bị dây bẩn khó làm sạch hay đổ nước thấm vào bên trong đệm.

Nếu vải có đủ các loại từ vải nỉ giữ ấm tốt, hay vải thô, cotton mát mẻ chuyên dùng cho mùa nóng thì da có thể dùng được cả bốn mùa trong năm mag không cần phải thay vỏ khác, vừa đẹp, thoải mái lại sang chảnh nhất trong các loại chất liệu.

Nhưng không cần thay vỏ khác không có nghĩa là bạn không thể thay, các bộ đệm ghế của Vinaco 100% đều được may rất tỉ mỉ và có khóa kéo mở rông phía sau bất kể da hay vải, giúp cho khách hàng có thể dễ dang tháo vỏ ra vệ sinh thường xuyên, cũng có thể thay vỏ khác vào nếu muốn. Tiện hơn thì Vinaco còn có dịch vụ may vỏ cho đệm ghế nên bạn cũng hoàn toàn có thể đặt thêm một bộ vỏ khi muốn thay đổi không khí cho phòng khách trong những dịp đặc biệt.

Mọi chi tiết về dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 3136 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại Sơn Đồng, Hoài Đức
Làm đệm ghế gỗ tại Sơn Đồng, Hoài Đức
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409