Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Do gia đình của anh chị có bộ ghế sofa bị con của anh vẽ bậy lên không có cách nào để làm nó biến mất và  làm mất thẩm mỹ của bộ ghế gỗ ,cho nên anh chị ở Gò Vấp đã liên hệ vưới công ty Vinaco để được công ty tư vấn về dịch vụ bọc đệm ghế gỗ  cho anh chi. Hãy theo dõi bài viết của tôi đi, để thấy được sự kết hợp hoàn hảo của 2 bên nhé !. 

Làm đệm ghế gỗ tại quận Gò Vấp    

Tại sao khách hàng lại lựa chọn công ty vianco mà không phải những đơn vị cung cấp dịch vụ làm đệm ghế gỗ nào khác: 

Khách hàng có tên là Duy, Anh ấy có chia sẻ với chúng tôi rằng anh cũng rất quan tâm về các dịch vụ và cũng đã tham khảo rất nhiều cơ sở của công ty khác. Nhưng anh vẫn liên hệ với chúng tôi bởi vì sự nhiệt tình của  nhân viên tư vấn về dịch vụ rất tốt cho nên anh rất hài lòng và đã nói về những gì anh đang gặp phải về bộ ghế gỗ của mình và được nhân viên tư vấn về Cách Chọn Đệm Ghế Sofa Phù Hợp với những gì mà anh đang gặp phải  và chọn đệm sao cho phù hợp với chất gỗ sofa, cũng như màu sắc.. 
 
Anh Duy đã gửi cho chúng tôi kích thước của chiết ghế nhà anh đang sử dụng cho chúng tôi để giúp anh sớm thi công và hoàn thành ghế cho anh trong thời hạn mà hai bên  đã bàn giao cho nhau.   

Đệm ghế gỗ của gia đình anh Duy đã hoàn thành xong: 

Chúng tôi đã làm xong được giao đến tay cho anh được anh yêu thích, anh đã chụp cho chúng tôi về đệm ghế gỗ đã được bọc trên ghế
 
Làm đệm ghế gỗ tại quận Gò Vấp
 
Với lớp đệm này anh đã chọn lớp đệm dày 6 cm, lỗi đệm ghế được làm  từ lớp bông khi ngồi cũng sẽ không bị sụt lút, có đồ bền tương đối cao. Nó đã giúp che đi phần mất thẩm mỹ ở dưới do mực của con anh vẽ lên, phần đệm đã không làm mất đi vẻ đẹp của bộ ghế gỗ mà anh đang sử dụng
 
Làm đệm ghế gỗ tại quận Gò Vấp
 
Với phần vải được chọn anh Duy đã chọn chất vải màu đỏ để phù hợp với phong thủy của anh. Với  chất vải màu này nhằm giúp anh được tài lộc may mắn trong mọi thứ và nó cũng hợp với bộ ghế gỗ mà anh đang sử dụng. Với sự khéo léo, tài nghệ của nhân viên đã tạo cho sản phẩm có chất lượng cao về từng đường may, mũi chỉ, không sợ bị buôn ra. 
 
Anh đã nhận hàng vã đã rất thích về sản phẩm này từ chúng tôi đã làm anh một đệm ghế khá phù hợp với phong thủy của gia đình anh. 
 
Bạn có muốn được chúng tôi giúp đỡ về việc bọc ghế cho bộ sofa của bạn không, được tư vấn và được hiểu thêm về bộ sofa của bạn đang sở hữu và bọc loại vải nào cho thích hợp với nó. Nếu bạn thích thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết rõ các dịch vụ cần cho gia đình bạn. 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM 
 
Hotline: 0918 693 088 - 0968 932 398 (zalo, facebook) 
 
VPGD: A3/2, ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
 
Xưởng Sản xuất: cụm 3, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
 
Youtube: Sofa Vinaco Việt Nam 
 
4.85 sao của 2966 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tại quận Gò Vấp
Làm đệm ghế gỗ tại quận Gò Vấp
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409