Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Một công trình làm đệm ghế gỗ của Vinaco vừa mới hoàn thành, đó là bộ đệm ghế màu ghi nhà chị Hoa sống tại chung cư Dream Town, Từ Liêm.

Do ngồi ghế gỗ rất cứng nên chị đã gọi đến cho Vinaco để đặt một bộ đệm phù hợ với bộ ghế sofa gỗ hiện đại nhà mình. Nhân viên của công ty đã đến và đo ghế cho gia đình.

Chị và anh nhà đã quyết định chọn đệm mút 10 cm và chọn mẫu vải nỉ màu ghi. Sở dĩ chọn mẫu vải màu ghi vì gia đình chị có con nhỏ, thỉnh thoảng lại có thêm mấy đứa trẻ con nhà hàng xóm sang chơi đùa nghịch rất bẩn.

Đây là bộ ghế của gia đình sau khi đặt đệm lên:

Bộ ghế sofa gỗ nhà chị Hoa khi đặt đệm
Bộ đệm màu ghi sau khi đặt vào ghế gỗ

Chắc hẳn bạn cũng có thể thấy được bộ ghế này có phần khác với những bộ khác mà chúng tôi đã đăng lên. Đó là vì phần tựa đã được gọt tròn theo kiểu bom bê, tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tựa vót cong như vậy chỉ đẹp với các loại đệm 10 cm trở lên, có thế thì mới tạo cảm giác bo tròn được.

Nhưng việc làm đệm ghế gỗ 10 cm cũng phải tùy xem ghế nhà bạn như thế nào, nếu thấp thì đệm 1m cm là không có vấn đề gì, nhưng còn đối với đệm đã cao rồi mà làm đệm 10 cm sẽ làm chân bạn không chạm đất, sẽ tạo cảm giác chới với thiếu thoải mái khi ngồi.

Và việc tư vấn kích thước đệm ghế sẽ không cần bạn phải lo vì khi bạn liên hệ đến Vinaco, sẽ có ngay một nhân viên chuyên về tư vấn. Sẽ mang mẫu đệm, mẫu vải, thước đo,… đến nhà bạn tiến hành đo ghế và tư vấn ngay tại nhà cho bạn. Lưu ý là việc tu vấn này hoàn toàn MIỄN PHÍ không thêm bất cứ chi phí nào của bạn.

Vậy nên, nếu muốn có một bộ đệm như nhà chị Hoa ở Từ Liêm thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 3168 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ nhà chị Hoa tại chung cư Dream Town, Từ Liêm
Làm đệm ghế gỗ nhà chị Hoa tại chung cư Dream Town, Từ Liêm
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409