Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Làm đệm ghế gỗ giả cổ cho cô Huệ ở Trần Quốc Hoàn

Những bộ ghế gỗ giả cổ đa phần khi làm đệm đều có một đặc điểm chung đó là không làm đệm tựa và thường hay phải khoét tròn hai bên góc trong để vừa với phần trụ tròn phía trong, cộng thêm là hay phải may thêm nhám dính hoặc dây buộc để cố định đệm, tránh bị trôi khi ngồi.

Làm đệm ghế cho cô Huệ ở đường Trần Quốc Hoàn

Bộ ghế giả cổ nhà cô Huệ khi đặt đệm tại Vinaco cũng được khoét hai bên và may nhám dính. Vì bộ ghế này không thể làm đệm tựa nêm gia đình cô cũng đã quyết định đặt một bộ 7 chiếc gối để lấy cái tựa lưng khi ngồi.

Đây là bộ ghế của gia đình khi đã làm xong đệm ghế:

Bộ đệm ghế gỗ giả cổ đã hoàn thành cho nhà cô Huệ

Bộ đệm ghế mà cô đặt làm có vỏ bên ngoài là chất liệu vải cao cấp HL, thớ vải mềm, dệt khít nhau cho cảm giác sờ rất tốt và đặc biệt rất bền.

Có một điểm đặc biệt là bộ đệm và gối nhà cô rất giống bộ đệm nhà chị Huyền ở Đại Từ, Đại Kim mà chúng tôi vừa làm. Chỉ khác là màu vải của đệm nhạt hơn một chút so với nhà cô Huệ.

Đây là bộ đệm ghế nhà chị Huyền:

Bộ đệm ghế tương tự của nhà chị Huyền ở Đại Từ, Đại Kim

Có lẽ trước khi đặt đệm cô Huệ đã tham khảo một số công trình đã làm của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên web nên bộ đệm nhà cô mới giống bộ đệm nhà chị Huyền đến vậy.

Chúng tôi đã làm rất nhiều bộ đệm khác nhau cho rất nhiều loại ghế, và cũng có nhiều hộ gia đình có sở thích trùng hợp tạo nên những bộ đệm ghế giống nhau. Có lẽ bạn cũng muốn là vị khách hàng tiếp theo của Vinaco, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2699 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ giả cổ cho cô Huệ ở Trần Quốc Hoàn
Làm đệm ghế gỗ giả cổ cho cô Huệ ở Trần Quốc Hoàn
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409