Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn rất thích những bộ ghế sofa salon vừa nhiều màu sắc lại ngồi êm ái nhưng không thể mua được vì loại ghế này không thể dễ dàng vệ sinh, trong khi nhà bạn có trẻ nhỏ hay bôi bẩn và làm đổ đồ ăn đồ uống ra ghế. Bộ ghế sofa gỗ tuy không thấm nước và vễ sinh dễ dàng thật nhưng lại quá cứng và chỉ có một màu nâu đơn điệu,… Đừng lo lắng khi bạn đã tìm đến Vinaco, chúng tôi sẽ biến bộ ghế gỗ cứng ngắc của bạn thành một bộ sofa salon êm ái mềm mại bằng dịch vụ làm đệm ghế gỗ của chúng tôi.

Dịch vụ làm đệm ghế gỗ tại Nguyễn Hoàng Tôn quận Tây Hồ

Dịch vụ làm đệm ghế gỗ của Vinaco đã hoạt động gần 10 năm tại Hà Nội và đồng thời cũng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách trên cả nước khi đặt đệm ghế tại Vinaco.

Các bộ đệm ghế của Vinaco luôn được sản xuất riêng biệt cho từng khách hàng, từ kích thước, kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc đều được khách hàng tự quyết định, chọn lựa dựa theo bộ ghế sofa gỗ của gia đình và sở thích cá nhân. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng có một đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp để tư vấn, góp ý sao cho bộ đệm làm ra có thể phù hợp với phòng khách (nơi đặt ghế) của gia đình. Tham khảo một công trình làm đệm ghế gỗ gần nhất của chúng tôi để xem thêm về chất lượng đệm ghế.

Công trình đệm ghế tại Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ:

Bộ đệm ghế gỗ màu đỏ đô của khách hàng ở Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ
Đệm ghế làm từ bông ép và gối tựa bằng bông
Làm đệm ghế gỗ đẹp cùng Vinaco

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa quyết định được địa chỉ làm đệm ghế cho mình hoặc không biết nên chọn chất liệu màu sắc nào cho bộ đệm ghế trong tương lại thì bạn có thể tham khảo miễn phí các công trình đệm ghế đã sản xuất cho những khách hằng trước của chúng tôi để biết thêm về độ uy tín của Vinaco.

Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn trực 24/7 để chờ liên hệ của bạn:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2326 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ cho khách hàng tại Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ
Làm đệm ghế gỗ cho khách hàng tại Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409