Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sắp đến mùa đông nên chắc hẳn nhiều gia đình đang rất cần một bộ đệm ghế gỗ để đạt được sự thoải mái và ấm áp khi ngồi, hơn hết là bộ đệm này còn có thể trang trí cho phòng khách nhà bạn thêm nổi bật. Biết được điều này nên nhiều khách hàng đã tìm đến Vinaco để đặt cho gia đình mình một bộ đệm ghế đẹp. Dưới đây là bộ đệm ghế đã là cho gia đình anh Khoát ở Kim Văn Kim Lũ.

Làm đệm ghế tại Kim Văn Kim Lũ

Bộ đệm ghế tại Kim Văn Kim Lũ đã được giao đến cho gia đình anh Khoát với kích thước và màu sắc vô cùng phù hợp. Để bộ đệm đạt được hiệu quả như vậy thì nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã phải đến tận nhà để đo chính xác kích thước ghế, mang tất cả những mẫu vải, da,… thường dùng để tư vấn cho gia đình tự chọn được một mẫu phù hợp.

Bộ đệm ghế nhà anh Khoát:

Bộ đệm ghế đã làm xong cho anh Khoát ở Kim Văn, Kim Lũ

Bộ đệm ghế được là từ mẫu vải nỉ màu xanh dương đã hoàn toàn nổi bật trong không gian phòng khách của anh Khoát, đệm ngồi bông ép vuông vắn, tựa lưng thì mềm mại hơn vì được làm từ chất liệu mút, lại còn làm cong ở phần trên nữa.

Bạn có muốn biết một bộ đệm như vậy có giá là bao nhiêu không? Với bộ ghế nhà bạn kích thước khác thì sẽ có giá bao nhiêu? Cách thính giá một bộ đệm như thế nào?

Tuy không biết giá của các cơ sở khác như thế nào nhưng chắc chắn giá của Vinaco là mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Từng có một khách hàng đã tìm đến chúng tôi để tham khảo giá đặt đệm cho bộ ghế của họ, sau đó cảm thấy mức giá mà chúng tôi đưa ra quá đắt và còn đi tham khảo ở nhiều cơ sở khác. Cuối cùng thì lại quay lại Vinaco vì thật sự không có nơi nào có mức giá tốt hơn, tuy có nơi rẻ hơn nhưng chất lượng đệm và vải lại kém hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà chúng tôi có thể tự hào cho dù chất lượng hay giá cả đều không nơi nào có thể cạnh tranh hơn.

Vì hiện nay có quá nhiều kiểu ghế thiết kế khác biệt nên nếu muốn nhận được báo giá chính xác thì hãy liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây, sẽ không mất nhiều thời gian đâu:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Bộ đệm ghế màu xanh dương đậm cực nổi bật và đẹp mắt đã hoàn thành cho gia đình anh Khoát ở Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai. Sự kết hợp giữa bông ép và mút đã...
4.55 sao của 1240 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ cho anh Khoát tại Kim Văn Kim Lũ
Làm đệm ghế gỗ cho anh Khoát tại Kim Văn Kim Lũ
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409