Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm đệm ghế gỗ của Vinaco lại có thêm một khách hàng nữa tại Thanh Hóa, đó là gia đình anh Đại Ngát. Để chuẩn bị cho mùa đông sắp đến gia đình đã liên hệ đến rất nhiều các cơ sở làm đệm ghế để đặt cho mình một bộ đệm, nhưng đặt hàng online sẽ có rất nhiều rủi ro. Chính vì thế mà qua tìm hiểu rất lâu, anh đã chọn Vinaco là nơi đặt đệm cho bộ ghế nhà mình.

Công trình làm đệm ghế gỗ tại Thanh Hóa

Vì khoảng cách giữa Hà Nội và Thanh Hóa khá xa nên anh đã gửi kích thước và chọn màu qua sự chỉ dẫn tận tình của nhân viên.

Chất liệu anh chọn là mẫu bông ép 7cm và mẫu vải thô mau đỏ mận rất thích hợp cho mùa đông, đón chào không khí Tết sắp đến. Sau khi hoàn thành, chúng tôi đã hỗ trợ giao đệm ra bến xe để gửi về Thanh Hóa cho anh.

Đây là bộ ghế nhà anh sau khi đặt đệm, anh chụp và gửi về cho Vinaco:

Bộ đệm ghế gỗ do gia đình tự chụp và gửi về cho Vinaco
Bộ đệm rất vừa với ghế của gia đình

Bộ ghế mặc dù là kích thước tự đo nhưng cũng khá vừa vặn, màu sắc cũng rất đẹp và nổi. Bộ đệm ghế màu đỏ mận này rất hợp với không gian toàn gam màu sáng của nhà anh. Màu đỏ này không quá chói như đỏ tươi mà cũng không quá âm u như đỏ sẫm, màu đỏ mận tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng, quyến rũ.

Anh rất hài lòng với bộ đệm của chúng tôi. Nếu bạn là một vị khách muốn đặt đệm của Vinaco nhưng lại ngại ở xa thì đừng lo hãy cứ mạnh dạn liên hệ và nhân viên trực của công sẽ hướng dẫn cho bạn tận tình để bạn có được một bộ đệm ghế gỗ như ý.

Và còn một vấn đề mà mọi người khi đặt hàng online đều quan tâm đó là giá cả và sự tin cậy. Về sự tin cậy, chúng tôi đã được google chứng thực và cho lên bản đồ google, chính vì thế đây chính là sự đảm bảo 100% chính xác. Còn về mặt giá cả, chỉ cần có kích thước , nhân viên sẽ báo giá luôn cho bạn một cách công khai, nhanh gọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây, chúng tôi phục vụ là đệm ghế gỗ cho tất cả các khách hàng thuộc miền Bắc và nội thành Hà Nội:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2909 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ cho anh Đại Ngát ở Thanh Hóa
Làm đệm ghế gỗ cho anh Đại Ngát ở Thanh Hóa
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409