Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu như một bộ ghế gỗ chỉ có độc một màu nâu làm cho phòng khách nhà bạn trở lên ảm đạm thì có lẽ một bộ đệm ghế gỗ có màu sắc sẽ giúp tăng đáng kể sức sống cho nhà bạn. Không chỉ đẹp mà còn ngồi dễ chịu hơn gấp nhiều lần so với mặt ghế gỗ cứng ngắc, vậy tại sao bạn không sắm ngay cho gia đình mình một bộ đệm ngay hôm nay. Trước đó thì bạn có thể tham khảo qua một vài bộ đệm ghế mẫu mà Vinaco đã sản xuất tại danh mục ĐỆM GHẾ, dưới đây là bộ đệm ghế màu rêuđã làm cho cô Hậu ở Nguyễn Trãi.

Công trình làm đệm ghế cho cô Hậu ở Nguyễn Trãi

Mỗi khách hàng khi đặt đệm ghế tại Vinaco đều được nhân viên tư vấn của công ty tư vấn cho một màu sắc phù hợp và gia đình cô Hậu cũng đã có được một màu như ý muốn – vừa tối màu sạch sẽ lại là một màu đang rất hot trong thiết kế nội thất hiện nay. Bộ đệm đã được sản xuất nhanh chóng và giao đến tận nhà cho cô.

Bộ đệm ghế màu xanh rêu đã được giao:

Bộ đệm ghế bông ép màu xanh rêu đã giao đến gia đình cô Hậu
Dịch vụ làm đệm ghế gõ giá rẻ nhưng chất lượng của Vinaco

Bộ đệm gồm đệm ngồi bông ép dày 5cm và gối tựa, cả hai đều được làm từ chất vải thô màu xanh rêu do cô Hậu tự tay chọn lựa. Cô đã rất vui vì đệm hoàn toàn vừa vặn với ghế và mùa sắc cũng đúng như mong muốn của cô.

Ngoài cô Hậu thì đã có rất nhiều khách hàng đã có được bộ đệm đẹp cho gia đình mình, có thể Click vào link này để xem thêm: /danh-muc/dem-ghe-sofa/

Mọi chi tiết khác như cần tư vấn hay báo gia đệm ghế, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber, Facebook)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2933 đánh giá
Làm đệm ghế cho cô Hậu ở Nguyễn Trãi
Làm đệm ghế cho cô Hậu ở Nguyễn Trãi
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409