Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngày nay có rất nhiều các kiểu ghế gỗ đẹp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thích cái đẹp của các gia đình. Các loại ghế gỗ giả cổ được trạm trổ cầu kì để tăng sự sang trọng, kiểu ghế hiện đại thì lại được giản lược hầu hết các chi tiết để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại đơn giản năng động. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số gia đình vẫn yêu thích kiểu ghế gỗ lim xưa vì chất gỗ khá bền và thiết kế nhỏ nhắn, thanh nhã. Gia đình ở đường La Thành, Ba Đình cũng có một bộ ghế gỗ lim xưa như vậy và đã nhờ Vinaco thiết kế một bộ đệm ghế phù hợp cho bộ ghế này.

Làm đệm ghế cho bộ ghế gỗ lim xưa tại đường La Thành, Ba Đình

Gia đình anh Hải ở đường La Thành có một bộ bộ ghế gỗ lim xưa từ thời ông bà để lại, tuy thời gian dùng đã được rất nhiều năm nhưng bộ ghế này vẫn không hề bị mối mọt hay cong vênh nên hiện tại cả nhà vẫn sử dụng rất tốt. Gần đây cả nhà anh mới chuyển đến nhà mới, cũng muốn thay đổi không khí của phòng khách mà bộ ghế gỗ lim xưa này có chút không hợp với nhà mới, nếu bỏ bộ ghế này thì rất tiếc.

Sau khi tìm các cách để thay đổi phong cách của bộ ghế thì anh Hải đã tìm ra dịch vụ làm đệm ghế gỗ của Vinaco. Sau đó bộ ghế gỗ xưa của gia đình anh đã có được thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Bộ ghế gỗ lim xưa đã có được một bộ đệm ghế riêng:

Làm đệm ghế gỗ lim xưa tại La Thành, Ba Đình với vải nỉ nhung màu cam đất tuyệt đẹp

Thật sự không hề nói quá khi nói bộ ghế này đã thay đổi hoàn toàn phong cách cổ xưa và trở nên hiện đại hơn khi có bộ đệm ghế mới. Từ màu sắc đến thiết kế vuông vắn đều rất hợp với xu hướng hiện đại, đệm ngồi và đệm tựa đều được làm vuông vắn che hết các họa tiết lỗi thời và các nan ghế thưa, đi kèm còn có thêm hai gối trang trí khá đẹp và tiện dụng. Chất vải cũng là loại vải nỉ nhung được rất nhiều gia đình khách hàng yêu thích lựa chọn.

Đó chính là cách mà Vinaco thay đổi phong cách của một bộ ghế sofa gỗ lim xưa, ngoài kiểu thay đổi theo hướng hiện đại bằng cách đặt làm đệm ghế bằng vải một màu thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành phong cách cổ điển bằng chọn các loại vải thêu các hoa văn, họa tiết cổ điển, tân cổ điển,… Vinaco luôn sẵn sàng có hơn 500 mẫu vải làm đệm ghế cho bạn lựa chọn.

Mọi chi tiết cũng như như cầu tư vấn làm đệm ghế, quý khách xin vui lòng liên hệ với Vinaco qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 9322 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Xem thêm các bộ đệm ghế gỗ lim xưa mà Vinaco đã hoàn thành:

Làm đệm cho ghế gỗ nan ngày xưa tại Cầu Giấy

Bộ sưu tập các mẫu đệm ghế màu xanh lá đẹp

4.75 sao của 1783 đánh giá
Làm đệm ghế cho bộ ghế gỗ lim xưa tại La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Làm đệm ghế cho bộ ghế gỗ lim xưa tại La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409