Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Theo xu hướng hiện nay thì rất nhiều gia đình khi chọn ghế sofa cho phòng khách thì đều chọn loại ghế sofa salon có bọc đệm dày thay vì ghế gỗ cứng như truyền thống, lí do đơn giản chỉ là để ngồi được thoải mái hơn. Nhưng điểm đáng chú ý là loại ghế sofa này có độ bền không được cao đồng thời rất dễ bị bẩn lại không thể tháo vỏ ra vệ sinh, điều này cũng mang lại sự bất tiện rất lớn khi sử dụng. Vậy tại sao bạn không thử lấy các ưu điểm của hai loại ghế này và cho gia đình mình một bộ ghế hoàn hảo nhất: vừa có độ bền chắc chắn của ghế gỗ lại có được sự mềm mại của ghế sofa salon. Câu trả lời chính là dịch vụ làm đệm ghế gỗ của Vinaco.

Công trình đệm ghế gỗ giả cổ cho ở Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai

Dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco chuyên sản xuất đệm ghế gỗ theo kích thước ghế của khách hàng với độ vừa vặn lên đến 100% bất kể kiểu ghế như thế nào. Không chỉ vậy mà khách hàng đặt đệm còn được tự chọn mẫu ruột đệm, mẫu vỏ đệm tùy theo sở thích của bản thân. Cùng tham khảo công trình đệm ghế gần nhất của Vinaco tại Dương Khánh Thiện để biết thêm thông tin về dịch vụ nhé!

Bộ đệm ghế giả cổ ở Lương Khánh Thiện:

Bộ đệm ghế gỗ giả cổ cho anh Dương ở Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai

Gia đình anh Dương ở Lương Khánh Thiện có một bộ ghế gỗ giả cổ được thiết kế với rất nhiều hoa văn họa tiết đẹp, tuy đẹp nhưng lại gây khá nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Ví dụ như không thể dựa vào vì các họa tiết lồi ra sẽ đâm vào lưng và đầu, khá đau; hơn hết là thời tiết sắp chuyển lạnh, mặt ghế lúc đó không chỉ cứng mà còn rất lạnh nữa.

Đó chính là lý do khi biết đến dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco, anh đã lập tức liên hệ với chúng tôi để đặt một bộ đệm cho ghế của gia đình mình.

Như đã thấy trên hình thì bộ đệm đã được hoàn thành khá xuất sắc! Từ kích thước 4 cạnh đến hai góc khoét hai bên đều được cắt gọt chuẩn đến từng milimet, vừa khít với kích thước lòng trong của bộ ghế. Màu sắc, chất vải, loại ruột đệm đều được anh Dương tự tay chọn lựa và quyết đình.

Bạn có đang thắc mắc tại sao lại làm đệm ghế mỏng như vậy? Đệm 5cm? Nguyên nhân chính là vì đây là loại ghế giả cổ, một loại ghế có chân ghế khá cao. Nếu bạn có xem các bộ đệm ghế giả cổ trước mà Vinaco đã làm thì cách chắn sẽ thấy hầu hết các bộ ghế gỗ giả cổ, đồng kỵ đều sẽ chỉ làm đệm 5cm để chiều cao từ mặt mặt đất lên mặt ngồi không bị cao, chân vẫn có thể chạm xuống mặt đất khi ngồi.

Còn rất nhiều điều liên quan đến đệm ghế mà bạn có thể của biết, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2697 đánh giá
Làm đệm ghế cho bộ ghế gỗ giả cổ anh Dương ở Lương Khánh Thiện
Làm đệm ghế cho bộ ghế gỗ giả cổ anh Dương ở Lương Khánh Thiện
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409