Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Làm đệm cho ghế đồng kỵ tại Tân Hội, Đan Phượng

Đệm ghế gỗ là một món đồ không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu một bộ ghế gỗ, không chỉ êm ai khi ngồi mà còn trang trí nhà cửa thêm đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biết rất hợp với không khí giáp Tết hiện tại, ngày mà thời tiết se lạnh, cả nhà hội tụ quây quần bên nhau. Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ đồng kỵ cho gia đình ở Tân Hội, Đan Phượng.

Làm đệm ghế đồng kỵ cho gia đình ở Tân Hội, Đan Phượng

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết nên những bộ đệm đỏ được đặt hàng rất nhiều, gia đình khách hàng ở Tân Hội cũng đã liên hệ với Vinaco và chọn đặt ngay đệm đỏ cho bộ ghế gỗ đồng kỵ của gia đình mình.

Điều đặc biệt ở bộ ghế này là nó không chỉ có một ghế dài hai ghế ngắn như các bộ ghế đồng kỵ thông thường mà có đến tận bốn ghế ngắn. Nếu như là mua đệm ghế được sản xuất đại trà như ở các cơ sở bán đệm ghế thông thường thì có lẽ không chỉ riêng kích thước không vừa mà còn thiếu cả đệm nữa.

Nhưng Vinaco là một công ty sản xuất đệm ghế theo đúng kích thước ghế của khách hàng nên nhưng điều ở trên sẽ không bao giờ xảy ra.

Bộ đệm cho ghế đồng kỵ đã được làm xong:

Bộ đệm ghế ghế đồng kỵ đã được giao cho gia đình khách hàng ở Tân Hội
Bộ đệm ghế mới rất được trẻ con yêu thích

Bộ đệm được giao đúng lúc gia đình đang tụ họp và các thành viên nhí đã nhanh chóng chiếm lấy một chỗ cho riêng mình.

Có thể bạn đang nghĩ đệm này liệu có nhanh xẹp hay không khi có nhiều người ngồi như vậy, đặc biệt với trẻ con còn nhảy lên dẵm xuống không hề ngồi yên một chỗ? Câu trả lời là không!

Tuy rằng đệm cho ghế đồng kỵ phải làm đệm mỏng do chân ghế cao nhưng đều được làm từ chất liệu bông ép rất bền và có độ cứng nhất định, có thể dùng đến vài năm mà không hề bị xẹp lún hay biến dạng, các khách hàng trước của Vinaco cũng đã kiểm chứng điều này.

Gần 10 năm làm trong lĩnh vực nội thất sản xuất đệm ghế, bọc lại ghế sofa, Vinaco đã giúp cho không ít các gia đình có được một bộ đệm đẹp, ghế sofa mới cho phòng khách thêm phần sang trọng lịch sự.

Nếu bạn đang cần đặt một bộ đệm ghế cho ghế đồng kỵ hay bất cứ loại ghế nào thì bây giờ chính là lúc bạn nên liên hệ với Vinaco để sắm ngay một bộ để kịp nhận sản phẩm trước khi Tết!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhầ A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Viêt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1136 đánh giá
Làm đệm cho ghế đồng kỵ tại Tân Hội, Đan Phượng
Làm đệm cho ghế đồng kỵ tại Tân Hội, Đan Phượng
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409