Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Đệm ngồi ghế gỗ không còn quá xa lạ với các gia đình có ghế gỗ hiện nay. Nó không chỉ giúp người ngồi trên ghế gỗ có được không gian thư giản thoải mái mà còn có tác dụng trang trí nhà của rất tốt nếu bạn biết cách phối màu phù hợp.

Để đặt một bộ đệm ngồi cho ghế gỗ cũng không quá khó khăn, chỉ cần gọi đến cho chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng có được một bộ đệm ghế như mong muốn. Giống như anh Lân – một khách hàng của Vinaco.

Làm đệm ngồi ghế gỗ tại Phú Diễn, Từ Liêm

Bộ ghế gỗ kiểu hiện đại nhà anh Lân rất cần một bộ đệm ghế để ngồi vì mặt gỗ cứng quá, khi ngồi rất mỏi và khó chịu. Anh đã gọi đến cho Vinaco để đặt một bộ đệm ngồi cho ghế sofa nhà mình. Chúng tôi đã cử nhân viên đến để tư vấn chọn màu, đồng thời đo ghế và viết đơn đặt hàng tại nhà cho anh.

Bộ đệm của anh được làm mút 7cm và vải nỉ cùng tông với bộ ghế gỗ của gia đình.

Đây là bộ ghế nhà anh Lân sau khi có đệm:

Bộ ghế gỗ nhà anh Lân sau khi đã đặt đệm
Những chiếc đệm ngồi ghế gỗ đã được xếp vừa khít với bộ ghế

Bộ đệm ngồi đã theo yêu cầu của anh được chia ra thành 3 phần để tiện cho việc cất giữ và vệ sinh. Màu sắc khi phối cùng với ghế cũng rất phù hợp, vừa vặn.

Nếu như bạn có nhu cầu làm cho mình một bộ đệm trong thời tiết đang trở lạnh như hiện tại thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết này. Vinaco không chỉ làm đệm ngồi ghế gỗ ở Hà Nội mà còn làm đệm cho tất cả các nơi trên các tỉnh thành tại miền Bắc.

Các dịch vụ khác mà công ty cung cấp: bọc ghế sofa tại nhà, bán giấy dán tường, thảm trang trí nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ-Bỉ, may vỏ đệm ghế, làm đệm ngồi ghế gỗ,…

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

Đệm ngồi ghế gỗ không còn quá xa lạ với các gia đình có ghế gỗ hiện nay. Nó không chỉ giúp người ngồi trên ghế gỗ có được không gian thư giản thoải mái mà còn
4.75 sao của 3101 đánh giá
Đệm ngồi ghế gỗ nhà anh Lân ở Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Đệm ngồi ghế gỗ nhà anh Lân ở Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088