Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đệm ghế xanh coban có đang là lựa chọn tốt nhất cho hè này?

Theo sự báo thời tiết thì nhiệt độ mùa hè năm nay có lẽ sẽ cao hơn mọi năm. Vậy bạn có chọn được một màu thích hợp cho đệm ghế để làm giảm cái nóng của mùa hè hay không. Hãy tham khảo một vài bộ đệm ghế màu xanh coban của Vinaco để xem phòng khách của gia đình mình có hợp với màu đệm này không nhé!

Mẫu đệm ghế màu xanh coban mát mẻ cho mùa hè

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể thì màu sắc chính là một yếu tố không thể bỏ qua, vậy nên màu sắc mới được phân chia rõ rệt màu nóng với màu lạnh để sử dụng tiện lợi trong việc thiết kế. Trong việc chọn vỏ đệm ghế theo mùa cũng vậy, các màu sáng (màu nóng) thường được lựa chọn khá nhiều trong thời tiết lạnh, ngược lại thì các màu có tính chất mát hơn sẽ được sử dụng phổ biến hơn vào màu hè.

Cứ thử nghĩ vào mùa hè mà gia đình bạn vẫn sử dụng bộ vỏ đệm ghế đỏ rực từ mùa đông thì chắc chắn sẽ chả mấy dễ chịu với cái nóng 30-40 độ ở miền Bắc.

Xanh coban là một màu xanh lam chưa bão hòa, mang đến cảm giác lạnh, các chất vải làm đệm ghế có màu này rất hiếm nhưng khi sản phẩm làm ra lại đẹp và nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng. Còn gì hợp hơn khi có một bộ đệm ghế màu xanh coban mát mẻ cho mùa hè năm nay.

Mẫu đệm ghế xanh coban:

Mẫu đệm ghế màu xanh coban đã làm cho gia đình khách hàng
Ở Vinaco có rất nhiều các mẫu vải hoa xanh để phối màu cùng tông

Ngoài đệm ghế thì gối ôm cũng là vật trang trí rất tốt, có thể dùng mẫu vải hoa có họa tiết màu xanh dương như mẫu trên để cùng tông hoặc dùng một vài mẫu có màu trung tính để tạo hiệu quả tốt nhất.

Ngoài màu xanh có ban thì một vài tông màu lạnh khác cũng sẽ tạo cảm giác mát mẻ tương tự chẳng hạn như xanh dương, xanh lá (nõn chuối), tím, nâu,… tất cả các màu sắc này đều sẽ có đậm nhạt tùy thích khi bạn chọn mẫu của Vinaco, chúng tôi cũng có thể cho nhân viên mang mẫu cho bạn chọn miễn phí tại nhà nếu bạn đang ở nội thành Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 – 0968 932 398 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2786 đánh giá
Đệm ghế xanh coban có đang là lựa chọn tốt nhất cho hè này?
Đệm ghế xanh coban có đang là lựa chọn tốt nhất cho hè này?
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409