Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có phải điểm bạn thích ở ghế gỗ chính là sự chắc chắn và bền bỉ của chất liệu gỗ hay không. Đúng là ghế gỗ thường có độ bền rất cao thậm chí với các loại gỗ tốt còn có thể có thời hạn sử dụng lên đến vài chục thậm chí cả trăm năm. Nhưng hiển nhiên là cái gì cũng có nhược điểm và nhược điển của ghế gỗ là quá cứng, cứng đến mức không thể ngồi liên tục trong thời gian dài được.

Và chắc chắn bạn đã từng nghĩ đến việc thay thế nó bằng một bộ ghế sofa salon có đệm bao xung quanh mềm mại thoải mái. Nhưng sofa salon còn có nhiều nhược điểm hơn: dễ bám bẩn lại không thể lau chùi bằng nước được mà phải dùng đến các dịch vụ giặt ghế tốn kém, nhanh hỏng, khó sửa chữa,…

Thế nên để cải thiện được bộ ghế gỗ của nhà mình thì tại sao không đặt một bộ đệm ghế để biến bộ ghế gỗ cứng ngắc nhà bạn trở lên mềm mại hơn.

Đệm ghế gỗ mềm mại thay đổi hoàn toàn ghế gỗ cứng:

Bộ đệm ghế tại Nguyễn Trãi có màu xanh dương

Một bộ đệm ghế không chỉ cải thiện việc ngồi mà còn tùy màu sắc chất liệu sẽ trang trí cho phòng khách thêm sinh động hơn.

Có thể làm thêm cả tựa lưng và gối để có được một bộ ghế sofa hoàn chỉnh.

Một bộ đệm ghế hoàn chỉnh bao gồm đệm ngồi, đệm tựa, và gối trang trí sẽ biến bộ ghế gỗ thành ghế sofa

Có rất nhiều kiểu chất liệu mà bạn có thể thỏa thích lựa chọn tại Vinaco, từ vải thô đến vải nỉ, từ nhung đến cotton, hay kaki; cũng có thể là các loại da thật, giả da, da công nghiệp bóng bẩy không thấm nước,…

Mỗi chất liệu này khi dùng làm đệm ghế đều sẽ có một đặt điểm riêng và phù hợp với mỗi gia đình. Ví dụ như vải thô và cotton có đặc tính mát mẻ rất thích hợp dùng trong mùa hè nóng bức; vải nỉ sẽ ấm áp hơn khi dùng vài mùa đông; chất liệu da không thấm nước, không bám bụi rất hợp với gia đình có trẻ nhỏ hay làm đổ nước, động vật rụng nhiều lông cũng sẽ không bị bám vào ghế.

Đặc điểm mà nhiều gia đình khi dùng đệm ghế đó chính là có khóa kéo dễ dàng tháo ra giặt giũ, vệ sinh. Nhiều gia đình còn may thêm một bộ bỏ mới nữa để thay đổi thường xuyên, và để không phải để ruột trần khi tháo vỏ cũ ra giặt.

Hãy liên hệ đến Vinaco để nhận được mức giá ưu đãi nhất trong ngày hôm nay, đồng thời nhận tư vấn cho bộ ghế nhà bạn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2029 đánh giá
Đệm ghế vải sẽ biến bộ ghế gỗ cứng nhà bạn biến thành sofa salon
Đệm ghế vải sẽ biến bộ ghế gỗ cứng nhà bạn biến thành sofa salon
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409