Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Ghế Pallet thuộc dạng ghế tự đóng từ các tấm pallet gỗ dùng trong vận chuyển hàng hóa. Loại ghế này say khi đóng sẽ được sơn sửa, tân trang lại là có thể hoàn thành một bộ ghế sofa. Nhưng chưa dùng lại ở đó, nó còn phải đặt lên một bộ đệm ghế sofa gỗ pallet mới có thể ngồi thoải mái được vì các thanh gỗ được ghép rất thưa, không thể ngồi thoải mái được.

Gia đình nhà chị Thúy ở đường 8/3 Minh Khai cũng vậy. Nhà chị đã tự đóng một bộ ghế pallet, vừa tiết kiệm lại rất đẹp và độc đáo. Nhưng mặt ghế rất cứng nên chị đã gọi cho chúng tôi để làm một bộ đệm cho ghế nhà mình.

Làm đệm ghế sofa gỗ pallet tại đường 8/3 Minh Khai, Hà Nội

Chị thích tông màu ghi nên đệm chị chọn màu ghi và gối thì có họa tiết hoa đồng màu trắng xám – một sự kết hợp rất tuyệt vời – Đệm ghế sofa gỗ

Đây là bộ ghế nhà chị sau khi đặt đệm:

Bộ đệm ghế pallet kết hợp đệm màu ghi và gối hoa cùng màu
Sự phối hợp rất hoàn mỹ giữa đệm và gối

Sự kết hợp giữa đệm và gối hoa đồng màu làm nổi bật lên sự nhẹ nhàng, thanh nhã của bộ ghế. Chị rất hài lòng về bộ đệm của chúng tôi.

Dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ của công ty được rất nhiều khách hàng công nhận về cả chất lượng mặt hàng và chất lượng phục vụ của nhân viên tư vấn. Những khách hàng đã từng đặt hàng của công ty đều rất hài lòng về sản phẩm, nhiều vị khách còn giới thiệu cho người thân và bạn bè có nhu cầu.

Nếu như bạn có ý muốn đặt một bộ đệm cho mùa đông sắp tới thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

 

Ghế pallet rất cứng nên đa phần mọi người sẽ đặt một bộ đệm ghế sofa gỗ để đặt lên. Dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
5.05 sao của 2116 đánh giá
Đệm ghế sofa gỗ pallet tự đóng tại đường 8/3 Minh Khai
Đệm ghế sofa gỗ pallet tự đóng tại đường 8/3 Minh Khai
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088