Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Bạn có đang muốn đặt một bộ đệm cho ghế gỗ nhà mình nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn mua ở đâu hay thiết kế như thế nào mới đẹp? Vậy thì hãy liên hệ với Vinaco ngay hôm nay vì chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất đệm ghế gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dù là về chất lương hay mẫu mã thì đều được thể hiện rất rõ ở các công trình đệm ghế đã làm trong những năm qua. Dưới đây lại là một bộ đệm ghế sofa mới được giao cho anh Ly ở chung cư FLC Cầu Giấy.

Bộ đệm ghế sofa gỗ L tại FLC Cầu Giấy

Thời tiết đã dần mát mẻ hơn nên gia đình anh Ly cảm thấy không cần phải “ngồi trên mặt ghế gỗ cứng nữa cho mát” nữa. Anh đã tìm hiểu khá kỹ trước khi quyết đình đặt đệm ghế tại Vinaco: từ các bộ đệm ghế đã làm trước đây, đánh giá của khách hàng, đến cả địa chỉ xưởng, địa chỉ văn phòng,… Và anh đã có quyết định rất chính xác khi liên hệ với Vinaco.

Bộ đệm ghế sofa gỗ L đã được giao đến cho anh Ly:

Bộ đệm ghế sofa gỗ L đã được làm xong và giao đến tận nhà cho gia đình anh Ly ở FLC Cầu Giấy
Bộ đệm này được là từ chất vải nỉ nhung dày đẹp
Kết hợp hoàn hảo giữa đệm, gối chữ nhật và gối vuông

Cả bộ đệm ghế này bao gồm hai tấm đệm ngồi bằng mút dày 10cm, 4 gối chữ nhật dài cùng màu đệm, 4 gối vuông (2 vàng, 2 ghi). Trong đó thì đệm ngồi và gối đều được may lé để tạo độ sắc nét cho bộ đệm.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các công trình đệm ghế của Vinaco thì không khó để phát hiện chất vải làm đệm ghế này rất quen thuôc, đó chính là mẫu vải nỉ nhung thường rất được khách hàng ưu ái chọn lựa. Bề mặt chất vải này có lớp tuyết giống như vải nhung nhưng thực tế lại là vải nỉ rất dày và bền, không chỉ thế mà màu sắc còn rất tươi sáng bất kể là màu nóng hay lạnh.

Có rất nhiều kiểu phối hợp đệm ghế và màu sắc để tạo ra một bộ đệm đẹp hoàn mỹ cho phòng khách nhà bạn, hãy goi ngay cho Vinaco để nhân viên tư vấn có thể tư vấn cho gia đình bạn một phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Viêt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Bộ đệm ghế sofa gỗ L đã làm cho gia đình anh Ly ở chung cư FLC Cầu Giấy được là từ mút nguyên tấm 10cm, vỏ bọc đệm bên ngoài là mẫu vải nỉ nhung dày, may lé
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 2254 đánh giá
Đệm ghế sofa gỗ L cho anh Ly ở FLC Cầu Giấy
Đệm ghế sofa gỗ L cho anh Ly ở FLC Cầu Giấy
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088