Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Nếu gia đình bạn đang có một bộ ghế sofa gỗ thì việc phải đặt một bộ đệm ghế cho ghế nhà mình là một việc rất hiển nhiên. Nhưng lại có quá nhiều các cơ sở là đệm ghế gỗ trên địa bàn Hà Nội, bạn lại không biết nên chọn cơ sở nào để có được bộ đệm ghế như ý. Hãy đến Vinaco và cảm nhận thấy dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Làm đệm ghế cho anh Thắng tại Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy

Bộ đệm được làm cho nhà anh Thắng chính là bộ đệm gần nhất mà Vinaco đã làm. Bộ đệm này được gia chủ chọn một màu sắc rất cá tính để phối cho bộ ghế gỗ nhà mình.

Phòng khách nhà anh không lớn cũng không nhỏ, nhưng do kê quá nhiều vật dụng bằng gỗ, cộng thêm sàn gỗ và tường sơn màu tối, dẫn đên có cảm giác chật chội và rất tối tăm.

Chính vì thế khi chọn vải cho đệm ghế anh đã chọn một chất liệu vải rất cá tính – loại vải hoa văn xích kết hợp hai màu đen trắng. Tưởng chừng như chất liệu vải này chỉ hợp để làm gối nhưng không ngờ nó lại phù hợp với nhà anh đến vậy.

Đây là bộ ghế gỗ sau khi đặt đệm của chúng tôi:

Màu sắc của bộ đệm làm căn phòng trở nên bớt tối hơn
Bộ đệm ghế rất vừa vặn với bộ ghế sofa gỗ nhà anh

So với lúc ban đầu căn phòng chỉ toàn màu gỗ mang dáng vẻ cũng nhắc thì sau khi đặt đệm căn phòng đã sáng sủa và sôi động hơn hẳn. Anh rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình và chất lượng phục vụ của Vinaco.

Khi bạn muốn đặt một bộ đệm ghế từ Vinaco, chúng tôi sẽ có nhân viên mang mẫu đến nhà bạn tư vấn để khảo sát trực tiếp và giới thiệu cho bạn những mẫu vải phù hợp với nhà bạn mà hoàn toàn miễn phí, không thu bất kì chi phí phụ nào.

Hãy nhanh liên hệ đến một trng những cách sau đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

Đệm ghế là một thứ rất cần thiết nếu như nhà bạn có một bộ ghế sofa gỗ. Gia đình anh Thắng ở Nguyễn Thị Định cũng cần một bộ đệm ghế cho bộ sofa gỗ nhà mình
  • Currently 4.93/5
4.95 sao của 2702 đánh giá
Đệm ghế nhà anh Thắng ở đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy
Đệm ghế nhà anh Thắng ở đường Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088