Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chắc hẳn không ít người biết kiểu ghế Grand Bois với kiểu thết kế đặc trưng kiểu khung mỏng đặt đệm dày rất thu hút. Nhưng tuần trước, Vinaco đã có một khách hàng không làm đệm ghế Grand Bois dày như mọi người vẫn làm, mà là đặt loại đệm mỏng chỉ bằng nửa bộ đệm bình thường.

Bộ đệm ghế Grand Bois mỏng tại phố Đặng Văn Ngữ

Khách hàng của Vinaco ở phố Đặng Văn Ngữ mới mua một bộ bàn ghế Grand Bois nhưng lại không mua đệm có sẵn vì mẫu đệm đó quá dày, giá lại cao.

Nhiều gia đình đều nghĩ rằng với thời tiết nóng như hiện nay thì cần gì phải ngồi đệm ghế. Nhưng lại không phải vậy, mặt ghế gỗ rất cứng, ngồi trong thời gian ngắn thì không sao nhưng dài thì chắc chắn sẽ rất khó chịu, đặc biệt là đối với người lớn tuổi.

Vì lí do này nên khách hàng ở phố Đặng Văn Ngữ đã liên hệ với Vinaco để đặc một bộ đệm ghế mỏng vừa phải để cả nhà ngồi được thoải mái hơn.

Bộ đệm ghế Grand Bois mỏng:

Bộ đệm ghế Grand Bois mỏng đã hoàn thành cho gia đình ở phố Đặng Văn Ngữ

Bộ đệm này được làm từ đệm mút 10cm mỏng chỉ bằng một nửa những bộ đệm Grand Bois bình thường, nhưng không vì thế mà nó xấu hơn, bộ đệm ghế này vẫn giữ được độ êm ái và mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát cho bộ ghế.

Dịch vụ làm đệm ghế theo kích thước của Vinaco đã có trên 6 năm kinh nghiệm và đã hoàn thành rất nhiều các bộ đệm kiểu dáng khác nhau, đệm ghế Grand Bois chỉ là một kiểu đệm đơn gian trong số đó. Bạn có thể xem thêm các bộ đệm khác tại MENU ĐỆM GHẾ và đặt hàng theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoang Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2947 đánh giá
Đệm ghế mỏng cho ghế Grand Bois liệu có đẹp như đệm dày
Đệm ghế mỏng cho ghế Grand Bois liệu có đẹp như đệm dày
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409