Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Mẫu đệm ghế màu ghi và gối kẻ carô

Màu ghi (hay còn gọi là màu xám) là một gam màu trung tính và rất dễ phối với những màu khác, đồng thời nó cũng mang lại một vẻ thanh lịch mà ít màu sắc nào có thể sánh bằng. Vậy nên một bộ đệm ghế màu ghi sẽ là một điểm công thanh lịch rất lớn cho phòng khách nhà bạn, và nếu lại thêm những chiếc gối carô thì thật tuyệt vời.

Chúng tôi đã hoàn thành công trình này trong tuần trước và giao đến tận nhà cho gia đình. Bộ đệm hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách và vừa khít với bộ ghế sofa gỗ L.

Đây là bộ ghế gỗ L khi đã đặt đệm ghế mới:

Đệm ghế màu ghi cùng gối carô đồng màu

Xem hình trên có lẽ bạn cũng có thể thấy được là bộ đệm này đã được cắt may rất kỹ lưỡng. Đầu tựa tạo cảm giác mềm mại hơn khi được gọt tròn trên đầu đệm, các phần đệm ngồi còn lại thì rất vuông vắn gọn gàng tạo cảm giác thanh lịch. Những chiếc gối được nhồi bông theo tỉ lệ rõ ràng và vải cũng được cắt theo đúng chiều sọc của vải.

Căn nhà với tông màu trắng làm chủ đạo đã có chiều sâu hơn nhờ có bộ ghế gỗ và đệm màu tối. Việc phối màu trái ngược với màu nền đã tạo ra điểm nhấn nổi bật cho căn nhà.

Ngoài cách chọn màu trái ngược để tạo điểm nhấn thì những người làm ăn còn có một cách nữa đó là chọn màu đệm ghế theo phong thủy, chọn một màu sắc phù hợp với phong thủy để giúp làm ăn thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn.

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – mỗi mệnh lại có một màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau, hãy chọn cho mình một màu sắc để đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Nếu không biết màu sắc nào là phù hợp với bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn phối màu phù hợp nhất:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : số A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0968932398

Email : vinacohome@gmail.com

Mẫu đệm ghế màu ghi kết hợp với gối tự kẻ carô mang lại một phong cách vừa thanh lịch của tông màu ghi lại có phần trẻ trung của mẫu vải kẻ carô, chắc chắn...
4.85 sao của 2822 đánh giá
Đệm ghế màu ghi và gối kẻ carô phong cách thanh lịch
Đệm ghế màu ghi và gối kẻ carô phong cách thanh lịch
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088