Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang cần một bộ đệm ghế cho ghế gỗ nhà mình nhưng lại không biết loại đệm cho ghế này bán ở chỗ nào? Vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi, Vinaco chúng tôi chuyên làm đệm ghế theo kích thước và còn có thể cho bạn chọn mẫu ngay tại nhà nếu như bạn đang sống tại Hà Nội. Gia đình chị Hằng ở Kim Mã Thượng, Ba Đình chính là một khách hàng gần đây của chúng tôi

Bộ đệm ghế mới hoàn thành tại Kim Mã Thượng

Các gia đình khi đến Vinaco đều mong muốn có một bộ đệm ghế thật đẹp để trưng bày trong phòng khách nhà mình. Gia đình chị Hằng – một khách hàng của Vinaco cũng mong muốn có một bộ đệm như vậy. Chính vì thế nên chúng tôi đã mang mẫu đến tận nhà để chị có thể chọn được một mẫu đệm ghế ưng ý.

Trong quá trình chọn mẫu chị có ưng ý một mẫu vải hoa khá đẹp, họa tiết hoa lá được phối màu rất tinh tế rất thu hút người nhìn. Nhưng do nó có quá nhiều chi tiết nên không thể dùng làm đệm được, rất rối mắt. Sau đó chị vẫn quyết định chọn loại vải này làm gối trang trí rồi chiếu theo màu sắc chọn thêm một chất khác đồng màu để làm đệm ghế.

Rất ngược phải không, các khách hàng khác khi đặt đệm đều chọn vải làm đệm trước rồi mới từ mẫu vải làm đệm đó mới quyết định làm gối màu gì, nhưng chị Hằng thì lại chọn gối trước rồi mới chọn màu đệm sao cho phù hợp với màu gối.

Nhưng bộ đệm ghế sau khi làm xong cũng cho ra kết quả bất ngờ:

Bộ đệm ghế kẻ sọc nâu vàng đã giao đến tận nhà cho chị Hằng

Bộ đệm sau khi hoàn thành thực sự đẹp và khiến chị rất hài lòng, từ màu sắc đến kích thước đều vừa như in. Thậm chí còn khiến cho phòng khách trở nên nổi bật hơn nhờ có bộ đệm làm điểm nhấn.

Bạn cũng có thể có được một bộ đệm do chính tay mình thiết kế, chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 Ngõ 126, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/bocghesofavinaco/

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

4.85 sao của 3588 đánh giá
Đệm ghế kẻ nâu vàng đặc biệt cho chị Hằng ở Kim Mã Thượng
Đệm ghế kẻ nâu vàng đặc biệt cho chị Hằng ở Kim Mã Thượng
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409