Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Các bộ đệm ghế gỗ đang được sử dụng khá phổ biến và đều mang đến sự trải nghiệm rất tốt khi ngồi, tốt hơn nhiều so với việc ngồi lên mặt ghế gỗ thô cứng như truyền thống. Không chỉ riêng về việc giúp ngồi thoải mái, khi đặt đệm ghế tại Vinaco, khách hàng còn được tự do chọn mẫu vỏ để phù hợp với kiểu trang trí không gian của nhà mình. Có thể xem thêm các công trình đệm ghế đã làm cho khách hàng của chúng tôi tại ĐÂY, ngoài ra thì bạn cũng có thể xem bộ đệm ghế Grand Bois gần nhất của gia đình anh Vũ ở Hàm Nghi, Mỹ Đình ở phía dưới để biết thêm thông tin về dịch vụ của công ty.

Làm đệm ghế Grand Bois cho gia đình ở Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm

Bộ ghế gỗ của gia đình anh vũ thuộc kiểu ghế Grand Bois và anh cũng quyết định làm kiểu đệm dành riêng cho kiểu ghế Grand Bois. Có thể nhiều người sẽ không biết một bộ đệm ghế Grand Bois gồm những gì, dưới đây là các thành phần thiết kế đầy đủ trong bộ đệm

  • Đệm ngồi có may lé (Dày từ 15-25cm)
  • Gối tựa chữ nhật có may lé
  • Gối vuông (có thể trơn hoặc may gân) có may lé

Đó là kết cấu đầy đủ củ một bộ đệm nhưng khách hàng vẫn hoàn toàn có thể thay đổi theo ý mình nếu cảm thấy không thích. Anh Vũ cũng đã thay đổi độ dày của đệm xuống còn 10cm.

Đây là hình ảnh bộ đệm ghế Grand Bois mà anh đã gửi về cho Vinaco sau khi nhận được sản phẩm:

Feedback của anh Vũ về bộ đệm Grand Bois
Bộ đệm ghế Grand Bois được làm rất chính xác về kích thước cũng như màu sắc
Màu xanh của bộ đệm được lựa chọn khá chính xác, tạo điểm nhấn cho phòng khách

Bất cứ công trình đệm ghế nào ở nội thành Hà Nội thì đều sẽ được công ty cử nhân viên đến tận nhà đo ghế và tư vấn chọn một mẫu đệm phù hợp. Đó là lí do tại sao tất cả các bộ đệm ghế khi làm ra đều có kích thước vô cùng vừa vặn, màu sắc chất liệu cũng đều hợp với thiết kế và trang trí của phòng khách gia chủ.

Khi nhìn vào bộ đệm ghế của anh Vũ thì hẳn bạn có thể phát hiện ra là màu xanh của đệm được chọn là do sự đồng màu với bộ tranh treo tường. Đó là phương pháp được áp dụng rất phổ biến khi chọn màu sắc cho đệm – chọn cùng tông màu với một màu sắc có sẵn trong phòng.

Đừng lo lắng nếu bạn không chọn được một màu sắc vừa ý vì Vinaco luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng tư vấn trực tiếp tận nhà cho bạn khi bạn đang ở nội thành Hà Nội, hẫy liên hệ với chúng tôi ngay hôm này để có được một bộ đệm đẹp ấm áp cho mùa đông sắp tới!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinachome@gmail.com

Đệm ghế Grand Bois dày dặn chỉ giành riêng cho kiểu ghế Grand Bois đã luôn rất thu hút khách hàng đến đặt đệm ghế tại Vinaco...đệm ghế tại Hàm Nghi, Mỹ Đình
4.85 sao của 2506 đánh giá
Đệm ghế Grand Bois cho anh Vũ ở Hàm Nghi, Mỹ Đình
Đệm ghế Grand Bois cho anh Vũ ở Hàm Nghi, Mỹ Đình
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088