Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Một chất liệu có phần hơi giống với gấm đó chính là những mẫu vải của quyển vải thô Genie. Nếu như nói “vải thô”, nghĩa trên mặt chữ sẽ khiến ta nghĩ khi sờ vào sẽ có cảm giác thô ráp thì trên thực tế, chất vải này lại có phần mềm và tính chất mát hơn những loại vải khác.

Điển hình ta có thể thấy trên chất liệu vải Genie này:

Mẫu vải Genie dùng làm đệm ghế cho gia đình tại Thái Hà

Chất liệu vải này không chỉ có những đặc tính cơ bản của loại vải thô mà còn được đệt hoa văn hai mặt bằng loại chỉ có độ bóng nên khi để dưới ánh đền sẽ tạo ra hiệu ứng sáng bóng rất đẹp.

Bộ đệm ghế giả cổ cho gia đình tại Thái Hà

Chất liệu vải này tuy tốt nhưng giá thành lại cao nên được rất ít người chọn, trong đó phải kể đến gia đình sống tại Thái Hà. Bộ đệm sau khi hoàn thành phải nói là rất đẹp và thu hút người nhìn.

Đây là bộ ghế sau khi có đệm:

Bộ đệm ghế vàng óng khi được ánh sáng chiếu vào

Bộ đệm 5cm cùng với 5 chiếc gối đã trở thành tâm điểm của căn nhà, không chỉ riêng về kích thước vừa khít mà ngay cả màu sắc cũng rất hợp.

Chất liệu vải thô rất thoáng khi nên có thể dùng được cả 4 mùa trong năm mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Hơn thế, phía sau của đệm có khóa kéo giúp bạn dễ dàng tháo ra giặp giũ, vệ sinh; có thêm dây buộc giúp đệm không bị trôi khi co chân lên ngồi.

Cấu tạo của đệm và gối rất giống nhau, đều có một lớp vỏ ngoài và một lớp lót trắng bên trong sau đó mới đến đệm hoặc bông.

Rất nhiều khách hàng sau khi đặt đệm đều hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy mà nếu bạn đã đọc bài viết này và có ý định đặt cho gia đình mình một bộ đệm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.55 sao của 1551 đánh giá
Đệm ghế gỗ vàng óng cho ghế giả cổ tại Thái Hà
Đệm ghế gỗ vàng óng cho ghế giả cổ tại Thái Hà
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409