Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Tết sắp đến nên những gia đình có ghế gỗ đều nhằm vào dịp những tháng cuối năm này để làm đệm. Chính vì thế mà những bộ đệm ghế gỗ đặt tại Vinaco đều phải viết lịch hẹn 1 tuần trở lên, vậy mà vẫn không thể sản xuất và giao kịp.
 
Đệm ghế đón Tết, hơn thế nữa là nó còn để giữ nhiệt cho mùa đông rất lạnh năm nay. Một trong những gia đình đã có đệm đón Tết đó là gia đình tại Hóc Môn

Làm đệm ghế gỗ cho gia đình sống tại Quận Hóc Môn

Bộ ghế gỗ giả cổ tuy đẹp và dưới nền nhà đã có trải thảm nhưng với thời tiết giá rét như hiện tại thì vẫn không thể nào ấm hơn được. Vậy nên gia đình đã tìm đến Vinaco để đặt một bộ đệm ghế gỗ cho ghế nhà mình.
Bộ đệm ghế được làm từ bông ép 7cm và chất vải nỉ màu đỏ.
 
đệm ghế gỗ phòng khách màu đỏ
 
Bông ép là loại chất liệu khá cứng và cực bền, tuy gọi là cứng nhưng nó vẫn có một độ nún nhất định, không phải là cứng như gỗ đâu.
 
Còn vải nỉ chính là chất liệu mềm và ấm rất thích hợp để dùng vào mùa đông, không chỉ vậy mà màu sắc chất vải mà gia đình chọn còn có màu trùng với màu của sàn và gần giống với màu của tường.
 
Đây làm bộ đệm ghế của gia đình khi đã hoàn thành:
 
đệm ghế gỗ phòng khách màu đỏ
 
Bộ đệm ghế gỗ đã hoàn thành cho gia đình tại quận Hóc Môn 
Bộ đệm có màu tương phản với màu đen của bộ ghế và màu của thảm nên trông rất nổi bật và trở thành tâm điểm của căn phòng.
 
Một bộ đệm có thể giải quyết được cái lạnh cho mùa đông khi quây quần bên nhau, có thể tăng thêm không khí cho Tết sắp đến khi có đệm mới, có thể làm cho phòng khách có điểm nhấn trở lên đẹp hơn.
 
Để đặt đệm, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:
 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam
 
Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 
Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )
 
Email: Vinacohome@gmail.com
 
Đệm ghế gỗ là một vật không thể thiếu nếu phòng khách nhà bạn đang có một bộ ghế sofa gỗ, hãy đến với Vinaco và tự thiết kế cho mình một bộ đệm ghế đẹp với sự đa dạng về màu sắc,mẫu chất liệu,..
  • Currently 4.90/5
4.95 sao của 2831 đánh giá
Đệm ghế gỗ phòng khách màu đỏ
Đệm ghế gỗ phòng khách màu đỏ
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088