Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đệm ghế gỗ nan thưa cho chị Giang ở 60 Hoàng Quốc Việt

Ghế gỗ hiện có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và được dùng khá phổ biến. Không chỉ vậy mà để theo kịp nhịp sống hiện đại thì đa số mọi người đều chọn kiểu ghế gỗ được thiết kế có thể đặt đệm lên, vừa giúp cho thẩm mĩ phòng khách lại còn giúp khi ngồi thoải mái hơn. Và dưới đây chính là một bộ đệm ghế để bạn tham khảo thêm về dịch vụ này.

Công trình làm đệm ghế gỗ cho chị Giang ở số 60 Hoàng Quốc Việt.

Vừa chuyển đến nhà mới nên chiếc ghế mới mua của chị chưa có đệm để ngồi, mà kiểu ghế này nếu không có đệm thì thực sự không thể ngồi được vì cả phần mặt ngồi đều được đóng từ những thanh gỗ xếp cách nhau khoảng 5cm, tựa lưng cũng vậy.

Trong khi tìm một cơ sở làm đệm ghế thì chị đã thấy Văn phòng giao dịch của Vinaco ở gần đấy – ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, chị đã đến và nhờ nhân viên tư vấn cho mình một kiểu đệm và màu sắc phù hợp. Nhưng vì chưa có kích thước cụ thể nên chúng tôi đã đến tận nhà chị để đo ghế.

Đây là bộ đệm ghế đã hoàn thành cho chị Giang:

Đệm ghế gỗ dành cho bộ ghế nan thưa của chi Giang
Bộ đệm ghế hoàn thành khá vừa vặn và hợp với khung ghế

Bạn có để ý thấy phần tựa của bộ ghế này không vuông vắn như đệm ngồi. Đó là do phần tựa không phải được làm từ đệm mút mà là được làm từ bông sợi, nên tựa phía sau thuộc dạng gối chữ nhật chứ không phải là đệm và nó sẽ không thể vuông vắn được hoàn toàn.

Còn một điều đáng nói khi nhắc đến bộ đệm này đó chính là các miếng đệm đều được may dây buộc để chống trôi theo ý của chị Giang, vì thế có thể yên tâm rằng đệm sẽ không bao giờ bị xô lệch, tựa cũng không bị đổ. Khóa kéo tất nhiên là bộ đệm nào cũng có.

Bạn có hiểu thêm về dịch vụ làm đệm ghế này của chúng tôi hay không, đây chính là một dịch vụ làm đệm ghế theo kích thước hàng đầu tại Hà Nội, có thể đpá ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ mẫu vải, màu sắc, kích thước đến kiểu dáng,… Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Còn do dự gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để có được một bộ đệm phù hợp với bộ ghế nhà bạn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 1025 đánh giá
Đệm ghế gỗ nan thưa cho chị Giang ở 60 Hoàng Quốc Việt
Đệm ghế gỗ nan thưa cho chị Giang ở 60 Hoàng Quốc Việt
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409