Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Những bộ đệm ghế của Vinaco khi làm ra đều được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình và vô cùng yêu thích. Một phần vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phần còn lại có lẽ vì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình giúp cho các gia đình chọn được một bộ đệm đẹp. Dưới đây là công trình làm đệm ghế gỗ L cho gia đình chị Hà ở Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức. Cùng xem và tham khảo kiểu đệm, màu sắc này có phù hợp với gia đình mình không nhé.

Đệm ghế L màu xanh dương ở Vân Canh

Ghế sofa gỗ L đã không có gì xa lạ và ngay ở các công trình đệm ghế của Vinaco cũng có rất nhiều các bộ đệm ghế gỗ L làm cho khách hàng. Chị Hà cũng đã xem rất kỹ trước khi gọi đến cho chúng tôi. Vẫn là quy trình “chọn mẫu -> đo ghế -> báo giá -> đặt hàng -> giao đệm”, gia đình chị Hà đã có được bộ đệm do chính tay chị chọn lựa sau 7 ngày.

Bộ đệm ghế đã giao cho gia đình chị Hà ở Hoài Đức:

Bộ đệm ghế gỗ L rực rỡ với màu xanh dương
Vô cùng vừa vặn và đẹp mắt

Bộ đệm màu xanh dương đi cùng với 3 gối hoa cùng màu đã làm căn phòng trở lên tươi tắn và có sức sống hơn. Không chỉ đẹp bên ngoài mà ruột đệm bông ép cứng bên trong còn rất bền bỉ và sử dụng được lâu dài, ruột gối bằng bông xơ, rất nhẹ lại êm ái, có thể dùng làm gối đầu luôn.

Gia đình chị rất hài lòng về bộ đệm này.

Nếu bạn đang muốn sắm cho gia đình mình một bộ thì hãy liên hệ với Vinaco theo địa chỉ phí dưới, sẽ có nhân viên tư vấn, tư vấn chi tiết về chất liệu, màu sắc đồng thời báo giá chi tiết cho bộ đệm mà bạn chọn lựa.

Địa chỉ chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Không chỉ làm đệm ghế tại Hà Nội mà Vinaco còn nhận đặt đệm ghế trên cả nước

Bộ đệm ghế gỗ L màu xanh dương rực rỡ làm cho phòng khách nhà chị Hà ở Vân Canh... Vinaco nhận đặt đệm ghế trên cả nước với chất lượng cao và giá cả ...
4.95 sao của 1612 đánh giá
Đệm ghế gỗ L cho chị Hà ở Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức
Đệm ghế gỗ L cho chị Hà ở Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088