Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương mại Vinaco Việt Nam chuyên làm đệm ghế các loại: đệm ghế sofa gỗ, đệm ngồi bệt kiểu Nhật, đệm quán ăn, đệm quán cà phê,… Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội cũng như toàn miền Bắc.

Công ty có văn phòng và xưởng sản xuất rộng tại Hà Nội, có thâm niên nhiều năm làm trong ngành nội thất nên rất uy tín và đảm bảo chất lượng (có thể tham khảo hơn 2000 công trình đã làm trên Fanpage của công ty để có thể đảm bảo về mặt uy tín, chất lượng).

Hơn hết là chính sách bảo hành mà ít có nơi nào có, đó chính là bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm mà công ty sản xuất.

Làm đệm ghế sofa gỗ L cho anh Hùng ở Quảng Ninh

Dưới đây là bộ đệm ghế đã hoàn thành cho khách hàng:

Bộ đệm ghế sofa gỗ cho nhà anh Hùng ở Quảng Ninh

Bộ đệm này được anh Hùng ở Quảng Ninh chọn mẫu online trên mạng và đặt hàng, sau khi hoàn thành đã giao đến Quảng Ninh cho gia đình anh. Bộ đệm đã được gửi đến đúng hẹn, hoàn toàn vừa khít với bộ ghế, màu sắc cũng phù hợp nên cả nhà rất ưng ý và chụp hình gửi về cho Vinaco.

Bộ đệm là từ mút cứng 7cm, với vỏ ngoài là chất liệu vải hoa văn chìm tân cổ, không quá đơn điệu khi phối với bộ ghế gỗ L cũng có hoa văn của nhà anh.

Công ty đã hoàn thành rất nhiều các bộ đệm khác nhau với nhiều loại ghế kiểu ghế. Kiểu ghế gỗ hiện đại với các mặt ghế ghép vuông vắn với nhau rất dễ đo đạc và làm đệm, kiểu ghế giả cổ ( ghế đồng kỵ) với hai trụ tròn hai bên và khi làm đệm phải khoét tròn hai góc theo, hay loại ghế gỗ đài loan cong cả mặt ghế ngồi lẫn tựa lưng, ghế pallet tự đóng với các thanh được ghép thưa thớt, ghế sofa gỗ L khi làm đệm thường phải làm hai tấm dài để đẹp và không xô lệch… Còn rất nhiều kiểu ghế khác còn cầu kỳ, phức tạp hơn nhưng chúng tôi cũng đã rất nỗ lực để sản xuất ra một bộ đệm ghế vừa khít, đẹp mắt.

Còn do dự gì mà không đặt ngay cho gia đình một bộ bộ đệm ghế, vừa giúp ngồi được thoải mái lại vừa làm cho bộ ghế cùng phòng khách đẹp hơn.

Hay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được tư vấn màu sắc và kích thước cho bộ đệm cảu bạn nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : số A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0968932398

Email : vinacohome@gmail.com

———————

Có thể xem một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã đăng lên web tại Đây.

Ngoài làm đệm ghế gỗ thì công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bọc lại ghế sofamay vỏ đệm ghế gỗ giúp các bộ ghế sofa đã cũ hoặc bị rách có thể thay một bộ áo mới mà không cần lãng phí tiền để mua mới nguyên cả bộ.

4.75 sao của 1207 đánh giá
Đệm ghế giả cổ hoa văn chìm cho ghế sofa gỗ L
Đệm ghế giả cổ hoa văn chìm cho ghế sofa gỗ L
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409