Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế giả cổ vẫn đang được sử dụng rất nhiều nhờ sự sang trọng mà các hoa văn họa tiết giả cổ mang lại. Và chính vì thế mà những bộ đệm ghế giả cổ vẫn đang được sản xuất khá nhiều ở Vinaco. Dưới đây là một công trình đệm ghế bằng gấm cho bộ ghế giả cổ ở Phú Đô Nam Từ Liêm.

Đệm ghế gấm sang trọng dành cho ghế giả cổ

Bộ đệm ghế gấm cho gia đình ở Phú Đô là một bộ đệm được làm cho ghế giả cổ. Bộ ghế giả cổ với lòng ghế vuông, không có trụ tròn hai bên nên đệm cũng được làm khá vuông vắn. Và không chỉ có đệm ngồi riêng mà khách hàng còn đặt thêm một bộ gối 5 chiếc cùng chất vải để tựa lưng, tránh phải tựa vào các loại hoa tiết gồ ghề phía sau.

Bộ đệm gấm:

Bộ đệm ghế gỗ bằng gấm hoa văn cổ điển
Hoa văn cổ điển cực thích hợp với ghế giả cổ

Còn gì tuyệt hơn khi những bộ ghế giả cổ đã có riêng một loại vải dùng làm đệm ghế. Chất vải gấm đã có tại Vinaco từ năm trước và đã được rất nhiều gia đình yêu thích, đặc biệt là làm đệm cho ghế giả cổ, đồng kỵ. Sở dĩ như vậy vì loại vải này được dệt nổi trên bề mặt với các kiểu hoa văn cổ điển rất thu hút, không chỉ riêng như thế mà bề mặt vải còn giữ nguyên được vẻ bóng bẩy vốn có của chất liệu gấm thời xưa.

Những mẫu gấm này còn có rất nhiều loại hoa văn khác đã được chúng tôi up lên Fanpage của Vinaco và bạn cũng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng để chọn những mẫu này.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (zalo, viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 3115 đánh giá
Đệm ghế gấm sang trọng cho ghế gỗ giả cổ
Đệm ghế gấm sang trọng cho ghế gỗ giả cổ
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409