Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chắc ít người chọn màu đỏ tươi để làm đệm ghế vì nghĩ màu này khá quê và lỗi thời nên thường chọn màu đỏ đô hoặc một màu đỏ lệch tông đi để trông có vẻ sang chảnh hơn. Như vậy cũng đúng, chúng tôi đã làm rất nhiều các bộ đệm ghế đỏ, trông khá đẹp và đặc biệt phù hợp với những loại ghế giả cổ.

Nhưng trong bài viết này là một bộ ghế gỗ hiện đại thiết kế đơn giản nên gia đình đã quyết định chọn mẫu vải màu đỏ tươi mang đầy không khí của ngày lễ Tết.

Làm đệm ghế màu đỏ tươi

Đây là bộ đệm ghế đỏ tươi mà chúng tôi đã hoàn thành:

Bộ đệm ghế màu đỏ tươi mà không hề “quê”

Bộ ghế này không chỉ có sự khác biệt về màu sắc mà còn cả về kích cỡ nữa. Những bộ đệm bình thường thì đa số sẽ là đệm và tựa bằng nhau hoặc đệm dày hơn tựa nhưng với bộ đệm này thì lại ngược lại: phần đệm ngồi chỉ có 5cm mà phần tựa lưng lại tận 7cm và tựa còn cao hơn thành gỗ đằng sau.

Nhưng đây là ý định của gia đình khi muốn là đệm nên bộ đệm đã hoàn thành đúng theo yêu cầu của gia đình. Và khi bộ đệm đã hoàn thành thì phải nói là rất đẹp và nổi bật.

Màu đỏ của bộ đệm ghế đã làm không gian thêm ấm áp, trở thành điểm nhấn của phòng khách. Và đặc biệt là không đến nỗi QUÊ như “thiên hạ đồn đại” bấy lâu nay, tuy nó không được sang trọng như đỏ đô nhưng nó tạo nên một không khí ấm cúng vui vẻ hạnh phúc.

Màu sắc cho đệm ghế gỗ chính là màu do bạn tự chọn dưới sự tư vấn của nhân viên tư vấn và màu sắc ấy sẽ dựa trên cách sắp xếp bố cục màu sắc của căn phòng sao cho phù hợp nhất. Và để có được một bộ đệm có màu sắc như ý thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2138 đánh giá
Đệm ghế đỏ tươi đón năm mới tươi vui
Đệm ghế đỏ tươi đón năm mới tươi vui
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409