Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đệm ghế cho gia đình tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mùa đông đã đến mang theo cái lạnh len lỏi vào từng nhà. Cùng với đó là những bộ ghế gỗ phòng khách mà gia đình thường quây quần nay cũng đã không còn được sử dụng thường xuyên nữa vì quá lạnh. Giải pháp duy nhất lúc này chính là đặt một bộ đệm ghế mang lại cảm giác ấm áp cho bộ ghế.

Làm đệm ghế tại Quận Hai Bà Trưng

Hiện tại rất nhiều gia đình đang đến Vinaco để đặt đệm, trong đó có gia đình nhà chị trang ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Gia đình chi cũng có một bộ ghế gỗ màu vàng nâu, kiểu dáng đơn giản, hiện đại rất phù hợp để đặt đệm.

Vì dạo này thời tiết trở lạnh nên chị đã liên hệ tới công ty để đặt một bộ đệm cho ghế nhà mình. Chất liệu chị chọn là đệm 7cm, cùng với vải nỉ màu nâu nhạt.

Đây là bộ ghế của gia đình sau khi đặt đệm:

Bộ đệm ghế đã hoàn thành cho gia đình tại quận Hai Bà Trưng

Bộ đệm mù nâu nhạt khi kết hợp với bộ ghế vàng nâu đã tạo nên một sự hài hòa cho phòng khách. Vì sợ đệm ngồi sẽ bị trôi nên chi đã yêu cầu may thêm dây buộc cho bộ đệm, buộc vào thành ghế phía sau chống trôi.

Thời tiết thay đổi trở lên lạnh hơn và khó có thể ngồi không trên mặt ghế gỗ lạnh lẽo, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ thì lại càng không thể chịu được khi ngồi lên mặt ghế vừa cứng vừa lạnh như vậy. Chính vì thế mà hãy liên hệ với chúng tôi để đặt một bộ đệm cho mùa đông này ấm áp hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2533 đánh giá
Đệm ghế cho gia đình tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đệm ghế cho gia đình tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409