Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thời tiết đã dần trở lên mát mẻ trong những ngày gần đây và chất liệu vải gấm đã quay trở lại bằng bộ đệm ghế cho gia đình sống tại Giảng Võ, Ba Đình + đệm ghế bằng gấm.

Bộ đệm ghế bằng gấm tại Giảng Võ

Chất liệu gấm này có thể sẽ còn rất mới nhưng nó đã xuất hiện từ năm ngoái tại Vinaco và được rất nhiều gia đình đón nhận, và sản phẩm sau khi hoàn thành cũng đạt hiệu quả cực tốt, nhất là đối với các loại ghế đồng kỵ, giả cổ.

Có thể tham khảo một số bộ sau đây:

Bộ đệm ghế được làm từ gấm trắng cho nhà chị Hoan ở Lĩnh Nam
Đệm ghế bằng gấm có độ bóng nhất định có thể phản chiếu ánh sáng đèn

Có thể thấy được là hai bộ đệm ở trên đều được phối hợp rất kéo, lại công thêm tính chất bóng mượt của gấm lại càng khiến cho không gian trở lên sang trọng bất ngờ.

Điểm đáng chú ý của loại gấm này không chỉ là mặt gấm bóng hay là dùng mát mà còn có một thứ khiến cho nó phối hợp cực tốt với các loại ghế giả cổ, đó chính là những mẫu hoa văn tân cổ thêu nổi mặt vải.

Vì lý do này mà những khách hàng trung tuổi đều muốn đặt đệm bằng chất liệu này, gia đình ở Giảng Võ cũng đã quyết định làm một bộ đệm ghế ngay khi chọn được một mẫu gấm đặc biệt chưa từng được ai làm qua.

Đây là bộ đệm gấm khi đã hoàn thành:

Bộ đệm ghế bằng gấm màu mận đã giao cho gia đình ở giảng võ

Với cách trang trí phòng khách theo kiểu cổ, khắp nơi đều là đồ gỗ thì một bộ đệm ghế gấm màu đỏ mận như vậy là cực kỳ thích hợp. Không những giữ nguyên được nét cổ xưa mà chủ nhà mong muốn mà còn cho căn phòng có thêm màu sắc và điểm nhấn.

Bạn có thể cảm thấy màu này hơi tối khi mà căn phòng toàn đồ gỗ nhưng nếu nhìn tổng thể cả căn nhà thì sẽ không cảm thấy như vậy nữa vì tường được sơn sáng màu.

Bộ đệm ghế gấm không là ảnh hưởng đến độ sáng tối của phòng khách

Nếu thích những kiểu đệm làm bằng gấm này thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để đặt ngay một bộ cho gia đình mình nhé, nếu không thì Vinaco còn rất nhiều các loại vải khác cho bạn tha hồ lựa chọn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 1025 đánh giá
Đệm ghế bằng gấm đã quay trở lại với một màu đặc biệt
Đệm ghế bằng gấm đã quay trở lại với một màu đặc biệt
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409