Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Gấm là một mẫu chất liệu mới của Vinaco, chất liệu này không chỉ mềm mà còn mịn, mặt vải bóng, các hoa văn được dệt cách điệu, óng ánh khi để dưới ánh đèn trông rất sang trọng nếu kết hợp với ghế giả cổ. Làm đệm ghế bằng gấm cho ghế giả cổ.

Làm đệm ghế bằng gấm cho gia đình tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai

Bộ ghế nhà chị Hoan chính là loại ghế giả cổ mà phía trên vừa nhắc đến. Khi thấy mẫu vải gấm này chị đã rất ưng ý và chọn ngay một mẫu gấm trắng rất đặc biệt.

Vì những bộ ghế giả cổ đa phần đều rất cao nên chỉ có thể làm đệm 5cm nên bộ đệm làm cho gia đình chị cũng vậy – chất liệu bông ép 5cm.

Ngoài đệm thì đa phần mọi người hay làm thêm đệm tựa sau lưng bằng mút để ngồi tựa được thoải mái. Nhưng bộ ghế giả cổ nhà chị Hoan mặt tưah của ghế được chạm chổ rất nhiều hoa văn gồ ghề nên không thể làm đệm tựa được. Vừa không thể dựng khít, vừa che mất hết các họa tiết đằng sau.

Chính vì thế, chị đã đặt một bộ 5 chiếc gối cùng chất liệu để tựa, vừa có tác dụng trang trí lại em ái và không che mất các hoa văn đẹp đằng sau.

Đây là bộ ghế nhà chị sau khi có đệm:

Bộ đệm ghế bằng gấm đã hoàn thành cho nhà chị Hoan
Bộ đệm ghế nhìn rất sang trọng và đẹp

Để tránh mặt đệm gấm trơn trượt chúng tôi đã may thêm nhám dính quấn hai bên trụ của ghế, rất gọn gàng. Không chỉ vậy, còn một điều rất đặc biệt khi bộ ghế được lắp vào ghế của gia đình. Đèn trần của gia đình là loại đèn vàng ấm áp, khi tỏa xuống mặt gấm trơn mịn sẽ tạo ra sự phản chiếu, làm cho bộ đệm gấm trắng lại ánh lên sắc vàng sang trọng, rất đẹp mắt.

Mẫu chất liệu gấm này có rất nhiều kiểu hoa văn và màu sắc khác nhau, nếu bạn cũng muốn làm một bộ đệm ghế để ngồi được thoải mái hơn và trưng diên cho Tết sắp đến thì hãy liên hệ với chún tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

 

4.85 sao của 1849 đánh giá
Đệm ghế bằng chất liệu gấm cho chị Hoan ở Lĩnh Nam
Đệm ghế bằng chất liệu gấm cho chị Hoan ở Lĩnh Nam
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409