Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mùa đông sắp đến và cũng là mùa mà đệm ghế lên ngôi, thực tế ngay từ lúc này thì Vinaco cũng đang và đã nhận được rất nhiều yêu cầu đặt đệm từ khách hàng trên cả nước, không những đệm ghế gỗ mà còn có cả đệm cho ghế ăn nữa. Dưới đây là một vài bộ đệm đã là và giao cho các khách hàng tại Hà Nội.

Đệm ghế đã làm cho khách hàng tại Hà Nội

Đầu tiên là một bộ đệm ghế màu xanh da trời cho gia đình ở Trần Quốc Hoàn Bộ đệm được làm rất dày do thiết kế của ghế được làm khá thấp.

Bộ đệm ghế màu xanh rất đẹp kết hợp với gồi may trám trắng

Vỏ bọc ngoài của cả đệm ngồi và gối là mẫu vải thô HL cao cấp với mặt vải vô cùng mềm mịn nhưng lại rất lì không bị bai nhão khi sử dụng lâu. Gối được may trám trắng để giúp tạo điểm nhấn cho cả bộ ghế.

Bộ thứ hai là một bộ đệm ghế giả cổ (đệm ghế đồng kỵ), điểm đặc biệt của bộ đệm này là đệm ngồi được làm bằng da còn gối thì lại làm từ vải.

Đệm ghế da cho ghế đông kỵ giả cổ

Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều gia đình yêu thích đệm da. Da là một chất liệu có độ đàn hồi khá tốt, tuy màu sắc hoa văn không đa dạng nhưng lại rất sạch và dễ vệ sinh, hoàn toàn không thấm nước nên có vô tình đổ nước hay thức ăn lên thì cũng không có bất cứ vấn đề gì.

Quay trở lại với bộ đệm giả cổ ở trên thì bộ đệm này khác hoàn toàn với bộ đệm ghế kiểu dáng hiện đại đầu tiên – đệm được làm rất mỏng. Nguyên nhân mỏng như vậy thì cũng là do thiết kế của kiểu ghế đồng kỵ này có chân ghế cao, nếu mà là đệm dày thì khi ngồi sẽ chơi vơi chân không chạm đất.

Chất vải làm gối được gia đình tự tay chọn lựa, có dệt họa tiết hoa văn cổ điển để phù hợp hơn với thiết kế của ghế.

Bộ thứ ba cũng là đệm ghế đồng kỵ nhưng được làm bằng vải theo kiểu truyền thống với màu đỏ đô rất nổi bật. Đã có rất nhiều khách hàng đặt đệm màu đỏ cho kiểu ghế đồng kỵ này.

Đệm ghế đồng kỵ đơn giản không gối vẫn rất đẹp

Bộ đệm này được thiết kế khá đơn giản và không cần phải khoét hao bên góc giống như bộ thứ hai. Dù không có gối trang trí nhưng vẫn rất đẹp và nổi bật.

Bộ thứ tư là một bộ đệm ghế Tần Thủy Hoàng, thiết kế của ghế này cũng rất giống với ghế đồng kỵ nhưng có lòng ghế vuông rất dễ làm đệm ghế.

Đệm ghế Tần Thủy Hoàng màu đỏ vải nhung

Bộ đệm này được là từ vải nhung nên có thể thấy rõ độ bóng của đệm qua hình, gối được làm trơn một màu cùng chất liệu. Đơn giản nhưng vẫn đẹp khi kết hợp với các họa tiết trên mặt gỗ.

Đệm ghế đối với ghế gỗ là một phần không thể thiếu và bạn cũng đã xem các công trình đệm ghế của Vinaco. Còn điều gì khiến bạn do dự không gọi đến ngay cho chúng tôi và tìm cho mình một chất liệu yêu thích để đặt cho gia đình mình một bộ đệm ghế đẹp.

Mọi chi tiết cũng như các vấn đề cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúgn tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2392 đánh giá
Đặt đệm ghế ngay hôm nay để có đệm ấm cho mùa đông
Đặt đệm ghế ngay hôm nay để có đệm ấm cho mùa đông
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409