Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Vỏ đệm nhà bạn bị mòn, rách cần phải thay mới toàn bộ nhưng ruột bên trong vẫn còn đàn hồi và khá mới. Hay mỗi khi tháo vỏ ra giặt, bạn cảm thấy bất tiện khi ngồi lên ruột không, nếu bẩn thì khó mà làm sạch được. Đừng lo lắng vì Vinaco đã có dịch vụ may vỏ đệm ghế, vừa rẻ tiết kiệm lại có chất lượng đảm bảo.

May vỏ đệm ghế cho chị Linh ở Văn Quán, Hà Đông

Gia đình chị Linh sống tại một căn hộ chung cư có diện tích không lớn lắm nên khi mua ghế sofa chị đã chọn mẫu ghế sofa góc để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có chỗ ngồi rộng rãi. Bộ đệm ghế nha chi tuy có màu nâu không nhìn thấy bẩn nhưng vẫn phải vệ sinh thường xuyên, nên mỗi lần tháo vỏ ra là gia đình không còn cái để ngồi. Nếu như ngồi lên ruột đệm thì khi bẩn sẽ rất khó làm sạch, không chỉ vậy mà còn khiến đệm bị xẹp hoặc cong vẹo không còn vuông vắn nữa.

Không biết phải làm sao khi bên bán ghế không bán vỏ đệm, chị đã được một người quen giới thiệu đến dịch vụ may vỏ đệm ghế của Vinaco.

Sau khi liên hệ rồi chọn được mẫu vải mà mình yêu thích, chị Linh đã có được bộ vỏ đệm mới chỉ sau 3 ngày.

Đây là bộ đệm ghế nhà chị sau khi có vỏ mới:

May vỏ đệm ghế sofa góc tại Văn Quán, Hà Đông

Bộ vỏ đệm mới màu trắng do chính tay chị chọn dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty đã hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách của gia đình. Thậm chí còn hợp hơn so với bộ vỏ cũ màu nâu làm cho căn phòng trở nên tối tăm. Tường màu nâu, sàn màu nâu, ngay cả ghế gỗ và đệm ghế cũng màu nâu sẽ rất u tối, chính vì vậy nên màu trắng của bộ vỏ mới càng đặc biệt nổi bật, tạo nên điển nhấn thu hút.

>>> Tham khảo thêm: 5 cách phối màu cho nội thất phòng khách đẹp hơn để có được một phòng khách hợp thẩm mĩ.

Cuối cùng, để đặt cho mình một bộ đệm đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đia chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398

Email: Vinacohome@gmail.com

May vỏ đệm ghế, vừa rẻ tiết kiệm lại có thể tự mình chọn lựa chất vải, lại vừa có chất lượng đảm bảo. Đây là bộ vỏ đệm đã hoàn thành cho chị Linh ở Văn Quán
4.95 sao của 2954 đánh giá
Bộ vỏ đệm ghế mới cho gia đình chị Linh ở Văn Quán, Hà Đông
Bộ vỏ đệm ghế mới cho gia đình chị Linh ở Văn Quán, Hà Đông
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088