Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bộ đệm ghế xanh ngọc nổi bật tại Hồ Tùng Mậu

Nếu nói đến các màu sắc trong làm đệm ghế gỗ thì có thể bạn không biết rằng tại Vinaco có cực nhiều các loại chất liệu và mỗi một loại chất liệu lại có vô số các màu sắc khác nhau. Điều này đã khiến cho nhiều vị khách tìm đến công ty được thỏa thích lựa chọn một loại chất liệu mà mình thích, trong đó có gia đình sống tại Hồ Tùng Mậu.

Làm đệm ghế gỗ L tại Hồ Tùng Mậu

Khách hàng tại Hồ Tùng Mậu có một bộ ghế sofa gỗ L , chất gỗ tốt nhưng màu sơn lại khá là tối, cộng thêm sàn gỗ cũng là màu nâu đậm nên kiến cả phòng khách tối om ngay cả khi bật đèn. Điều này làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến thẩm mĩ của ngôi nhà, chính vì thế mà khi gia đình chọn chất liệu vải để làm đệm thì nhân viên tư vấn của công ty đã góp ý nên chọn một loại vải có tông màu sáng để cân bằng màu sắc, ánh sáng cho căn phòng.

Và cả gia đình đã quyết định lấy mẫu vải nỉ nhung màu xanh ngọc, màu sắc sáng sủa và cực kì hiếm trong các mẫu vải của Vinaco.

Đây là bộ đệm ghế sau khi hoàn thành và giao cho gia đình:

Bộ đệm ghế xanh ngọc đã làm xong cho gia đình sống tại Hồ Tùng Mậu

Bộ đệm ghế mới được gia đình khá là thích vì màu sắc, kích thước phù hợp và được hoàn thành đúng thời hạn. Cộng thêm khóa kéo được thiết kế mở rộng giúp chị nhà có thể tháo lắp dễ dàng khi muốn vệ sinh thì lại càng đúng với ý của gia đình.

Cấu tạo đệm của Vinaco gồm ba phần: Vỏ đệm, lót trắng, ruột đệm bên trong cùng.

Tuy nói mùa hè thời tiết nóng bức nên các gia đình đang muốn có một bộ đệm ghế đều băn khoăn nhưng với các chất liệu cực thoáng mát của Vinaco thì cái nóng cũng không còn là vấn đề nữa. Chính vì thế hãy nhấc máy và gọi ngay đến cho chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2642 đánh giá
Bộ đệm ghế xanh ngọc nổi bật tại Hồ Tùng Mậu
Bộ đệm ghế xanh ngọc nổi bật tại Hồ Tùng Mậu
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409