Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn làm đệm cho bộ ghế gỗ của gia đình mình thì hãy đến với Vinaco. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế theo kích thước và theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng và uy tín hàng đầu trong các cơ sở làm đệm ghế hiện nay.

 

Vì vậy lựa chọn đặt làm thêm những bộ đệm ghế là hoàn toàn hợp lý, nếu bạn chỉ mua những chiếc thảm ghế bán bên ngoài do kích thước quá nhỏ khiến khi ngồi dễ bị trôi thảm và thảm quá mỏng khiến khi ngồi cũng chỉ là một tấm thảm lót không có độ êm ái, dễ chịu.

Anh Toàn lựa chọn cho mình họa tiết thêu dán, phần ruột đệm bông ép cứng giúp ngồi quanh năm không sợ nóng, và chất liệu đệm này cực kỳ bền, không bị xẹp.

Bộ đệm ghế thêu dán hoàn thành

Bộ đệm ghế thêu dán hoàn thành

Để có được những sản phẩm đạt chuẩn đến tay khách hàng, Vinaco luôn cố gắng trong việc làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vinaco, giúp bạn mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể liên hệ, inbox hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty để tự tay chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

– VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu, phường Hiệp Thành , Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Facebook)

Email: Vinacohome@gmail.com

Đệm ghế gỗ là một vật không thể thiếu nếu phòng khách nhà bạn đang có một bộ ghế sofa gỗ, hãy đến với Vinaco và tự thiết kế cho mình một bộ đệm ghế đẹp với sự đa dạng về màu sắc,mẫu chất liệu,..
4.65 sao của 1733 đánh giá
Bộ đệm ghế gỗ thêu dán cho anh Toàn – Thanh Trì
Bộ đệm ghế gỗ thêu dán cho anh Toàn – Thanh Trì
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409